Phim video 'Siêu quậy lên chùa' ra rạp

Thứ Tư, 01/07/2015 17:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hè này, ngoài phim hoạt hình, còn có một bộ phim truyện video dành cho thiếu nhi ra rạp là Siêu quậy lên chùa. Phim sẽ khởi chiếu vào ngày 3/7 tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia.

Siêu quậy lên chùa sẽ có 2 suất chiếu: 1 suất chiếu sáng và 1 suất chiếu tối, với giá vé từ 30.000 đến 50.000 đồng.

Siêu quậy lên chùa là câu chuyện về hai chị em họ, Hiếu và Trang vốn là "đối thủ" không đội trời chung. Vì quá nghịch ngợm nên hai đứa trẻ đã được gia đình đăng ký tham gia kỳ học ngắn ngày tại Thiền Viện. Sau kỳ học tĩnh tâm đầy sóng gió tại đây hai cô cậu đã gần như "lột xác".


Siêu quậy lên chùa

Đây là một bộ phim khá mộc mạc, dễ thương đề cập đến một phong trào rất "thời sự" hiện nay là phong trào học kỳ quân đội, học kỳ tại thiền viện rất phổ biến tại các thành phố lớn hiện nay. Cuộc sống tại các đô thị lớn với rất nhiều vấn đề đã ảnh hưởng không nhỏ đến các gia đình, đến những đứa trẻ. Mối quan hệ gia đình ngày càng phức tạp, và cha mẹ luôn gặp phải vấn đề: khó khăn trong việc hiểu và giao tiếp với con cái. Phim gửi tới một thông điệp nhân văn: Cha mẹ hãy trở thành bạn thay vì trở thành người giám sát con cái.

Hai diễn viên nhí Minh Phước (vai Hiếu), Thảo My (vai Thiên Trang) đã diễn xuất rất tốt, đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả nhí trong ngày phim ra mắt vào sáng nay 1/7.

Siêu quậy lên chùa dài 90 phút, do đạo diễn Trần Trung Dũng thực hiện. Đây là phim nhà nước đặt hàng, giao cho Trung tâm Sản xuất Phim Dân tộc, Miền núi và Biển đảo sản xuất.Hiếu (do Minh Phước đóng) là một cậu bé thông minh, hiếu động rất hâm mộ nhân vật chính trong phim "Ở nhà một mình"


Thiên Trang (Thảo My thủ vai) là một cô bé đỏng đảnh, quen được mẹ nuông chiều, đã gây cho Hiếu không biết bao nhiêu uất ức


Nữ diễn viên Nguyệt Hằng vào vai mẹ Hiếu, một người mẹ nghiêm khắc, yêu thương con nhưng chưa thực sự hiểu tâm lý con


Linh Lan
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*