Phim tài liệu về Kurt Cobain có cả cảnh sex tự quay

Thứ Ba, 21/04/2015 15:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - “Tất cả mọi người đều từng tự quay video sex ít nhất một lần trong đời và chúng tôi cũng vậy”. Đó là tuyên bố của ca sĩ Courtney Love, vợ của Kurt Cobain, nói khi ra mắt bộ phim tài liệu về huyền thoại âm nhạc này mang tên Kurt Cobain: Montage of Heck.
Love nói vậy một phần vì bộ phim tài liệu sắp lên sóng trên kênh truyền hình HBO này có rất nhiều hình ảnh trích từ các cuốn băng video gia đình của ca sĩ huyền thoại, gồm cả video quay cảnh anh quan hệ tình dục với vợ.

Đôi vợ chồng nổi tiếng của làng nhạc rock, Kurt Cobain và Courtney Love

Bộ phim được sản xuất nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của Love, gia đình Cobain và các thành viên trong ban nhạc. Đạo diễn Brett Morgen đã dành 7 năm hăng say nghiền ngẫm các cuốn băng cassette, băng video và báo, tạp chí viết về Cobain, để làm bộ phim tài liệu được ủy quyền chính thức đầu tiên về nam ca sĩ.
Nhờ tìm tòi, Morgen thậm chí phát hiện ra những tư liệu mà chính Love cũng không còn nhớ đến. “Bằng cách nào đó Brett đã tìm thấy các cuốn băng video sex” – nữ ca sĩ thừa nhận với khán giả khi bước lên sân khấu với Morgen sau buổi công chiếu hôm 19/4.
Morgen đã trích một đoạn video sex dài nửa phút, với cảnh Cobain và Love ở trên giường với nhau, để đưa vào bộ phim của ông. Không có gì quá phản cảm trong đoạn video đó, nhưng việc Morgen tìm thấy đoạn phim đã khiến chính Love bị sốc.
“Tôi và Kurt chỉ có mỗi một cuốn băng video. Vì thế chúng tôi ghi đè lên nó không biết bao nhiêu lần” – cô giải thích về việc không ngờ cuốn băng video vẫn tồn tại – “Tất cả mọi người đều từng quay video sex ít nhất một lần trong đời và chúng tôi cũng vậy”.
Kurt Cobain: Montage of Heck đang được chiếu tại Liên hoan phim Tribeca và sẽ lên sóng HBO vào ngày 4/5.
Tối 19/4, Liên hoan phim Tribeca (Mỹ) đã trình chiếu Kurt Cobain: Montage of Heck (tạm dịch: Kurt Cobain: Những đoạn phim của địa ngục). Bộ phim là cách phản ánh mạnh mẽ về tâm hồn đẹp đẽ nhưng đầy rắc rối của thủ lĩnh ban nhạc Nirvana quá cố.
Hạ Huyền
 Theo Business Insider

Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*