Phim 'Người tình' của Lưu Huỳnh tung poster, dự kiến công chiếu tháng 8

Thứ Bảy, 08/05/2021 13:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo thông tin từ nhà phát hành BHD, bộ phim Người tình của đạo diễn Lưu Huỳnh đã được cấp phép, dự kiến khởi chiếu chính thức từ ngày 27/8.
Đạo diễn phim 'Kiều' Mai Thu Huyền: 'Tôi cần mạnh mẽ hơn'

Đạo diễn phim 'Kiều' Mai Thu Huyền: 'Tôi cần mạnh mẽ hơn'

Ra rạp từ đầu tháng 4, phim "Kiều" chỉ thu gần 3 tỷ đồng sau khoảng 20 ngày, phải rời rạp để chiếu trực tuyến từ 27/4. Trong quá trình chiếu rạp, phim cũng để lại rất nhiều tranh cãi.
Người tình của đạo diễn Lưu Huỳnh đã từng dự định công chiếu vào năm 2018 nhưng vào thời điểm đó, phim chưa được kiểm duyệt. Sau nhiều nỗ lực của đạo diễn Lưu Huỳnh, cuối cùng bộ phim đã được cấp phép và sắp ra mắt khán giả toàn quốc.
Bộ phim cũng tung 2 poster là nụ hôn nóng bỏng của nam chính Đức Hải với nữ chính Minh Tú và bức tranh sơn dầu khắc họa những mảnh ghép về đường cong của cơ thể người phụ nữ.
Hai poster cùng có câu slogan: "Cuộc sống là một kiệt tác. Hãy tận hưởng!", khiến người xem tò mò về nội dung phim. Liệu đây có phải là một bộ phim lột tả trần trụi về tình yêu và dục vọng gắn mác 18+?
Chú thích ảnh
2 tấm poster phim "Người tình"
Bộ phim Người tình có sự tham gia của siêu mẫu Minh Tú. Tại thời điểm đó, Minh Tú đoạt giải Á quân của Asia Next Top Model - trở thành thí sinh duy nhất của Việt Nam dành được giải thưởng này. Sau đó, cô trở thành huấn luyện viên The Face Vietnam 2017. Minh Tú từng tham gia hai bộ phim điện ảnh là Hoa hậu giang hồ (2019) và Bố già (2021).
Ngoài ra, bộ phim mới của đạo diễn Lưu Huỳnh còn có sự tham gia của các diễn viên như siêu mẫu Đức Hải, Hà Việt Dũng, Võ Thành Tâm, Xuân Phúc... Trang Facebook diễn viên Hà Việt Dũng, Võ Thành Tâm... hôm qua cũng đồng loạt chia sẻ poster phim.
Chú thích ảnh
Cảnh phim của Minh Tú và Hà Việt Dũng
Lưu Huỳnh từng đạo diễn nhiều phim gặt hái những giải thưởng điện ảnh uy tín trong nước và quốc tế. Trong đó phải kể đến, Áo lụa Hà Đông do Lưu Huỳnh đạo diễn giành được giải khán giả bình chọn tại LHP Quốc tế Busan ở Hàn Quốc cũng như 5 giải Cánh diều vàng 2006.
Phim Huyền thoại bất tử của Lưu Huỳnh phát hành năm 2009 cũng giành được 6 giải Cánh diều vàng.
Năm 2012, phim Lấy chồng người ta của đạo diễn Lưu Huỳnh cũng giành được giải Cánh diều vàng cho Nữ diễn viên chính xuất sắc Đinh Y Nhung. Đây cũng là bộ phim thứ 2 trong lịch sử điện ảnh Việt được tranh giải tại một trong những liên hoan phim lớn nhất thế giới Toronto tại Canada.
Phim mới nhất của Lưu Huỳnh là Tiền nhiều để làm gì? phát hành đầu năm 2020. Trong phim mới Người tình, Lưu Huỳnh vừa viết kịch bản, vừa đạo diễn và dựng phim.
Bảo Anh. Ảnh: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM