Phim 'Hành tinh hỗn loạn': Lạc vào thế giới đàn ông

Thứ Bảy, 20/03/2021 06:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Có thể gọi Hành tinh hỗn loạn (đạo diễn: Doug Liman) là một “tây vương nam quốc”, vì nơi này chỉ toàn đàn ông.
Phim 'Chaos Walking': Đưa khán giả đến một hành tinh độc đáo

Phim 'Chaos Walking': Đưa khán giả đến một hành tinh độc đáo

Bộ phim "Chaos Walking" (Hành tinh hỗn loạn) có sự góp mặt của 2 diễn viên trẻ nổi bật Tom Holland và Daisy Ridley, hứa hẹn đưa khán giả đến với một hành tinh giả tưởng độc đáo và thú vị.
Chuyện bắt đầu khi Viola (Daisy Ridley thủ vai) cùng phi thuyền của mình rơi xuống hành tinh này, tình cờ gặp Todd Hewwitt (Tom Holland). Thị trấn mà Todd sống bị điều khiển bởi một loại vi-rút tên là tiếng ồn, làm cho mọi ý nghĩ bị phô bày ra bên ngoài.
Chú thích ảnh
Poster phim
Tại đây chỉ có ông thị trưởng là không bị vi-rút xâm nhập, nên ông càng có cớ thống lĩnh thị trấn theo những âm mưu đen tối. Vì Viola cũng không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn, lại là phụ nữ duy nhất, nên mạng sống bị đe dọa nghiêm trọng. Hành trình Todd Hewitt và Viola thoát khỏi truy sát cũng giúp xóa bỏ bí mật đen tối của hành tinh này.
Thuộc thể loại viễn tưởng - hậu tận thế, Hành tinh hỗn loạn được đầu tư công phu, có sự tham gia diễn xuất của Mads Mikkelsen, Ray McKinnon, David Oyelowo, Nick Jonas… Đáng lý phim ra mắt từ đầu năm 2019, nhưng sau vài suất chiếu thăm dò, nhà sản xuất và đạo diễn quyết định quay thêm, đầu tư mạnh vào kỹ xảo để mang lại hiệu quả cao hơn.
Về kịch bản, phim chuyển thể từ tiểu thuyết The Knife Of Never Letting Go (2008) - cuốn đầu tiên của bộ 3 nổi tiếng Chaos Walking của Patrick Ness. Nội dung phim khá bám sát nguyên tác, nên giữ được mạch chuyện và sự hấp dẫn vốn có từ văn học.
Như Hà
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay