Phim 'Đừng bắt em phải quên' trở lại màn ảnh nhỏ từ 10/6

Thứ Ba, 09/06/2020 13:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau 9 tập đã lên sóng, tập 10 Đừng bắt em phải quên sẽ chính thức trở lại với khán giả vào lúc 21h30 thứ Tư ngày 10/6 trên kênh VTV3.
'Đừng bắt em phải quên' trở lại trên sóng VTV3 sau 'Nhà trọ Balanha'

'Đừng bắt em phải quên' trở lại trên sóng VTV3 sau 'Nhà trọ Balanha'

Đừng bắt em phải quên sẽ trở lại trên sóng VTV3 từ ngày 10/6, sau khi Nhà trọ Balanha kết thúc. Bộ phim trước đó tạm ngừng phát sóng và thay thế là phim Những ngày không quên.
Bộ phim Đừng bắt em phải quên xoay quanh chủ đề sóng gió hôn nhân tuổi trung niên. Phim kể về gia đình hai vợ chồng Ngân (Quách Thu Phương) và Luân (NSƯT Hoàng Hải). Họ đã đi qua hơn 20 năm gắn bó cùng cô con gái tên Ngọc (Quỳnh Kool) đang ở lứa tuổi trưởng thành.
Sau 9 tập phát sóng, phim đã nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả truyền hình. Bộ phim gần gũi với những câu chuyện rất đỗi đời thường. Đó là câu chuyện giữ lửa hôn nhân ở tuổi trung niên của Ngân và Luân, đó là câu chuyện tình yêu tuổi trẻ giữa cô sinh viên Ngọc với thầy giáo bộ môn Duy (Thanh Sơn).
Tuy nhiên, sóng gió bắt đầu ập đến khi Luân bị Linh (NSƯT Kim Oanh), người anh vẫn coi là em gái đeo bám. Nhận được sự quan tâm của Luân, Linh ngày càng tìm cách tiếp cận, "quăng thính" anh trai mưa. Không chỉ rủ Luân đi ăn riêng, đi chơi và ngồi ôn lại kỷ niệm tình xưa nghĩa cũ... Luân đang bị rơi vào trò chơi tình ái với Linh.
Trong khi đó, Ngân cũng bị người yêu cũ tên Vũ quay trở về tìm cách hàn gắn những hiểu lầm trong quá khứ.
Chú thích ảnh
Tập 10 "Đừng bắt em phải quên" sẽ chính thức trở lại với khán giả vào lúc 21h30 thứ Tư ngày 10/6 trên kênh VTV3
Cảm thấy không yên tâm về mối quan hệ của bố mình và cô Linh, Ngọc đã lén lút theo dõi và phát hiện ra hai người có biểu hiện tình cảm trên mức bạn bè. Đem chuyện kể lại với mẹ, Ngọc bị mẹ mắng té tát và một mực khẳng định: “Mẹ tin bố. Mẹ cũng tin vào mối quan hệ giữa bố và vợ chồng cô Linh bao nhiêu năm qua. Thế cho nên từ giờ con không cần phải bận tâm về chuyện này nữa”.
Chú thích ảnh
“Một người phụ nữ đẹp, lúc nào cũng dính lấy bố, liệu bố nhà mình có vững được mãi không ạ? Mà bố phải thích thì mới quan tâm cô ấy như thế chứ”, Ngọc vẫn chưa thôi lo lắng.

Bên cạnh đó, chuyện tình của Duy và Ngọc cũng mới bắt đầu nhen nhóm. Dù bên ngoài tỏ vẻ lạnh lùng nhưng thực tâm Duy đang rất quan tâm đến Ngọc. Đặc biệt sau khi biết được Ngọc liên tiếp lừa mình, Duy tức tối nhưng vẫn không làm gì được cô sinh viên láu cá.
Chú thích ảnh
Duy sẽ phải làm gì để Ngọc không tiếp tục đưa anh ra làm trò đùa? Luân có sa ngã vào vòng tay của "em gái mưa" Linh? Ngân có bị xao xuyến khi tình cũ muốn được gặp mặt và tha thứ những hiểu lầm trong quá khứ?
Theo VTV
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên