Phim 'Cô gái nhà người ta' kết thúc trọn vẹn, ngọt ngào!

Thứ Năm, 19/03/2020 09:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 25 phim Cô gái nhà người ta, những kẻ gây ra tội ác phải trả giá, sai lầm được sửa chữa, những người yêu nhau được về bên nhau. Kết phim Cô gái nhà người ta trọn vẹn và ngọt ngào.
Cô gái nhà người ta tập 25 - tập cuối: Ông Tài tàn nhẫn giết em trai diệt khẩu?

Cô gái nhà người ta tập 25 - tập cuối: Ông Tài tàn nhẫn giết em trai diệt khẩu?

Cô gái nhà người ta tập 25 - tập cuối: Sau cái chết của con gái, ông Đẩu quá đau buồn nhưng vẫn từ chối đứng ra làm nhân chứng tố cáo ông Tài. Ngay sau đó, người làng Yên hoảng hốt khi phát hiện ông Đẩu đã chết.
 
>> Link xem lại tập 25 - tập cuối phim Cô gái nhà người ta trên VTV Giải trí:
 
>> Link xem trọn bộ phim Cô gái nhà người ta trên VTV Giải trí:
 
Ông Đẩu giả chết, kế hoạch hoàn hảo buộc tội ông Tài
Tập 25 - tập cuối phim Cô gái nhà người ta đã lên sóng VTV3 tối qua - 18/3. Ở tập cuối phim Cô gái nhà người ta, Khoa (Đình Tú) viết đơn tố cáo ông Tài (NSND Tiến Đạt) sau khi có kết quả kiểm nghiệm nước ô nhiễm. Khoa bàn với Cân (Việt Bắc) để chắc chắn hơn cần phải lôi kéo ông Đẩu (Anh Tuấn) làm chứng chống lại ông Tài, bởi ông Đẩu là người biết rõ về ông Tài nhất.
Chú thích ảnh
Khoa đến miếu để thuyết phục ông Đẩu. Anh kể về Viễn, rồi đến bé Nga và bao nhiêu người ở làng bị ung thư vì xưởng của ông Tài xả thải ra. Khoa muốn ông Đẩu cùng mình đòi lại sự công bằng cho những người như bé Nga. Thuyết phục mãi mà ông Đẩu vẫn từ chối vì cho rằng "chết là hết, chẳng còn ý nghĩa gì nữa".
Chú thích ảnh
Ở một diễn biến khác, Quân từ chối giết ông Đẩu nên ông Tài đã đích thân ra tay "khử" em trai. Ông đến miếu, giả vờ chia buồn với ông Đẩu. Ông Tài tỏ ra áy náy, ân hận và nhận sai vì từ trước đến nay đối xử không tốt với ông Đẩu. Nhân lúc ông Đẩu vào lấy rượu, ông Tài đã lén cho thuốc độc vào chén rượu của ông Đẩu, khiến em trai cùng mẹ khác cha bị chết tại chỗ.
Khoa, Cân và Uyên gửi chứng cứ tố cáo ông Tài lên cơ quan điều tra. Khi được báo tin, ông Tài vội vàng ra ngân hàng rút tiền để lo chạy vạy. Chạy không thành, Quân lại ôm tiền bỏ trốn, ông Tài cũng tính gom tiền bỏ đi. Đúng lúc này ông Đẩu xuất hiện. 
Chú thích ảnh
Hóa ra, ông Đẩu giả chết. Tối hôm đó, ông Đẩu nhìn thấy ông Tài cho thuốc độc vào chén rượu của mình nên đã bí mật gọi điện báo cho Khoa. Ông cùng Khoa diễn một màn kịch hoàn hảo để vạch mặt ông Tài không kịp trở tay. 
Kế hoạch hoàn hảo khi có thêm sự góp sức của bố con Uyên. Cụ thể là ông Đẩu giả chết, cả làng tổ chức đám ma như bình thường khiến ông Tài không chút nghi ngờ. Sau đó, ông Đẩu trốn tạm ở bãi đất hoang ngoài làng và được Khoa đưa cơm vài ngày. Chờ đến khi Khoa - Cân gửi bằng chứng tố cáo ông Tài xong thì ông Đẩu mới xuất hiện.
Chú thích ảnh
Ông Tài bị bắt. Cường (Trọng Lân) bị công an điều tra vì mấy vụ môi giới người đi xuất khẩu lao động trái phép. Quân - "đệ tử ruột" của ông Tài cũng bị truy nã.
Kết ngọt ngào, trọn vẹn
Sau nhiều sóng gió, làng Yên đã thực sự bình yên, tin vui đến liên tiếp, những người đi xa đã trở về đoàn tụ với gia đình...
Chú thích ảnh
Mận (Hương Giang) sinh bé trai kháu khỉnh trong niềm vui mừng của người thân và bạn bè. Đặc biệt là bố của Viễn, ông mừng rơi nước mắt và thầm cảm ơn Mận đã sinh cho gia đình ông một đứa cháu nội.
Chú thích ảnh
Hai anh em Cân và Quất (Hoàng Du Ka) được ông Đẩu cho vay tiền để phẫu thuật cho bố. Đó là số tiền ông Tài đưa ông Đẩu để chữa bệnh cho bé Nga nhưng chưa kịp mang tiền về thì bé đã qua đời. Quất đang cố gắng xin việc làm tử tế để có tiền trả nợ.
Chú thích ảnh
Cái chết của bé Nga khiến chị Bình đau khổ tột cùng, nhưng chị cũng nhận ra rằng, nếu như mình nói ra sớm chuyện bé Nga là con ông Đẩu thì họ đã sớm được nhận nhau. Chị Bình ngỏ ý muốn ông Đẩu về sống cùng để "mai này nếu có chết đi thì chúng mình khóc thương cho nhau".
Chú thích ảnh
Đào (Việt Hoa) xin phép bố cho mở lại tiệm gội đầu, ông Bá (NSƯT Tiến Quang) đồng ý và hứa sẽ làm bảo vệ cho tiệm của con gái. Ông Bá thừa nhận Khoa giỏi và không còn phản đối mối quan hệ của Khoa với Uyên.
Chú thích ảnh
Trâm cũng đã trở về nhà sau nhiều ngày lưu lạc. Em gái của Khoa xin lỗi bố mẹ và anh trai, nhưng mọi người đều không hề trách cô, ai cũng vui mừng khi Trâm trở về an toàn.
Chú thích ảnh
Uyên xin được dạy học ở thị trấn. Khoa và Uyên (Phương Oanh) chính thức thành đôi sau thời gian dài cùng nhau vượt qua nhiều trắc trở. 
Nối sóng vào khung giờ 21h30 thứ Tư, Năm, Sáu hàng tuần trên kênh VTV3 của bộ phim Cô gái nhà người ta là 30 tập phim của đạo diễn Khải Anh - Nhà trọ Balanha
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*