Phim 'Biệt đội hoa hòe' đạt rating ấn tượng ngay khi mở màn

Thứ Sáu, 20/09/2019 19:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon đạt mức rating vượt xa kỳ vọng ngay khi phát sóng hai tập đầu.
Phim hot 'Biệt đội hoa hòe' phát sóng tại Việt Nam song song với đài Hàn Quốc từ 16/9

Phim hot 'Biệt đội hoa hòe' phát sóng tại Việt Nam song song với đài Hàn Quốc từ 16/9

Biệt đội hoa hòe - Trung tâm mai mối Joseon - top 10 phim truyền hình nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc tháng 9 sẽ lên sóng vào ngày 16/9 tại Việt Nam song song với đài JTBC, Hàn Quốc.
Tập 1 và 2 của bộ phim Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon (tựa tiếng Anh Flower Crew: Joseon Marriage Agency) đã chính thức ra mắt khán giả vào ngày 16/9 và nhanh chóng xác lập thành tích "khủng".
Lên sóng cùng thời điểm phát tập cuối của Khoảnh khắc tuổi 18 nhưng Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon đã có bước khởi đầu rất tốt khi đạt rating là 4.278%, trở thành bộ phim có rating mở đầu cao thứ hai trong lịch sử đài JTBC, vị trí thứ nhất từng thuộc về phim Chief of Staff (Trợ lý trưởng).
Chú thích ảnh
Park Ji Hoon "tái xuất" màn ảnh kể từ khi tham gia "Produce 101" mùa 2
Trước đó trong buổi họp báo ra mắt phim, Park Ji Hoon từng thổ lộ mức rating kỳ vọng của mình là 3%. Có lẽ chính nam diễn viên cũng không ngờ rằng Biệt đội hoa hòe sẽ lập được thành tích như vậy ngay ngày đầu ra mắt.
Ngoài ra, từ khóa "Biệt đội hoa hòe: Trung mai mối Joseon" tâm ngay lập tức lọt no.1 toptrend tìm kiếm trên Naver ở mọi độ tuổi. Cùng với đó, tại một số diễn đàn, từ khóa "Biệt đội hoa hòe" cũng được bàn luận sôi nổi.
Chú thích ảnh
Ở hai tập phim đầu, Biệt đội hoa hòe đã giới thiệu xuất thân và mối quan hệ của dàn nhân vật chính đến với khán giả, đồng thời hé lộ về chuyện tình tay ba sẽ sớm xảy ra giữa cô nàng Gae Ddong với đức vua và chàng mai Ma Hoon.
Trước những diễn biến hài hước, vui nhộn nhưng không kém phần kịch tính ngay trong hai tập mở đầu, khán giả Hàn Quốc đã có những nhận xét tích cực về bộ phim, chủ yếu là khen ngợi nội dung mới lạ cùng diễn xuất "lên tay" của các diễn viên.

Teaser trailer "Biệt đội hoa hòe" lên sóng 16/9
Khán giả có những nhận định như: "Phim quả thực rất hài hước"; "Thật ngóng chờ tập tiếp theo"; "Bộ phim đã vượt qua những gì tôi mong đợi, cốt truyện rất vững chắc, diễn xuất của các diễn viên cũng tốt nữa, đặc biệt là Park Ji Hoon, sao cậu ấy có thể diễn cảnh dễ thương một cách rất tự nhiên vậy nhỉ?"...
Chú thích ảnh
Những khoảnh khắc dễ thương của Park Ji Hoon
Các tập tiếp theo của bộ phim Biệt đội hoa hòe sẽ tiếp tục lên sóng lúc 21h30 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần, Keeng movies phát sóng song song với đài JTBC, Hàn Quốc xem tại đây.
Bảo Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên