Phát hành ‘Sweet Night’ vào tối nay, V BTS chia sẻ về ca khúc tự sáng tác cho OST ‘Itaewon Class’

Thứ Sáu, 13/03/2020 15:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - V BTS đã chia sẻ sự phấn khích của mình về việc đóng góp cho nhạc phim của bộ phim truyền hình ăn khách Itaewon Class trên kênh JTBC.
V BTS không hề thuần khiết như fan tưởng tượng

V BTS không hề thuần khiết như fan tưởng tượng

Thoạt nhìn, V của BTS có vẻ như là một chàng trai dễ thương, tốt bụng, người sẽ không bao giờ làm bất cứ điều gì để khiến bạn ngại ngùng, xấu hổ hay lo lắng về sức khỏe của bạn. Nhưng càng biết V, bạn sẽ càng nhận thấy anh “nghịch ngợm” hơn nhiều.
Hồi đầu tháng, người ta đã xác nhận rằng do kết quả tình bạn thân thiết của V  với Park Seo Joon, ngôi sao phim Itewon Class, V sẽ đóng góp một ca khúc solo tự sáng tác cho nhạc nền (OST) của loạt phim truyền hình này.
Chú thích ảnh
V BTS và bạn thân Park Seo Joon
Được đặt tên là Sweet Night, ca khúc này được mô tả là một bản indie pop ngọt ngào với tiếng đàn guitar acoustic.
Trước khi phát hành ca khúc này vào 6h tối ngày hôm nay (13/3), V đã nói về lịch sử của mình với webtoon Itaewon Class gốc và cảm giác của anh về việc được tham gia vào OST của loạt phim truyền hình.
“Tôi đã đọc webtoon ‘Itaewon Class’ gốc trước khi xem phim” – V chia sẻ. “Và tôi vẫn nhớ rằng tôi rất thích thú khi đọc webtoon và đã học học được một số bài học cuộc sống từ câu chuyện này”.

BTS, Bts, V BTS, Sweet Night, Itaewon Class, OST, Park Sae Roy, Park Seo Joon, bts
Hình ảnh trong phim truyền hình "Itaewon Class" và webtoon gốc
V tiếp tục kể: “Nhân vật Park Sae Roy để lại ấn tượng đặc biệt với tôi và tôi thực sự thích anh. Vì vậy, tôi đã rất vui mừng khi một người bạn thân của tôi, Park Seo Joon, người mà tôi thực sự yêu quý, đóng vai Park Sae Roy”.
Thần tượng khiêm tốn nói thêm: “Tôi biết ơn vì có thể tham gia vào một bộ phim tuyệt vời như vậy với một bài hát tự sáng tác của tôi. Tôi hy vọng rằng các bạn sẽ yêu thích ca khúc này”.
Việt Lâm
Theo Soompi
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*