Pháp ngừng chiếu siêu phẩm Annabelle vì... quá thành công

Thứ Sáu, 17/10/2014 10:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một số rạp chiếu phim tại Pháp đã quyết định ngừng chiếu tác phẩm kinh dị Annabelle, sau khi nhiều đám thanh thiếu niên bị kích động bao vây và đập phá rạp chiếu
Didier Tarizzo, quản lý một rạp chiếu phim độc lập tại thành phố Marseille, cho biết mọi việc vượt ra ngoài tầm kiểm soát khi hàng ngàn thanh thiếu niên độ tuổi từ 12 đến 17 xuất hiện trong đêm chiếu khai mạc diễn ra vào thứ Bảy tuần trước (11/10). "Bộ phim đã thành công lớn và tất cả các rạp chiếu đều cháy vé" - ông nói nhưng cũng cho biết thêm rằng ẩu đả đã nổ ra theo sau các vụ lộn xộn ở nhiều rạp chiếu.
Tình trạng này khiến Tarizzo đã quyết định ngừng chiếu Annabelle - bộ phim ăn khách kể về một đôi vợ chồng bắt đầu "trải qua cảm giác đáng sợ liên quan đến một con búp bê cổ, thứ đã khiến nhà của họ bị quỷ Satan xâm chiếm".

 Ward Horton và Annabelle Wallis, hai diễn viên chính trong bộ phim Annabelle
Được biết chuỗi rạp UGC cũng sẽ ngừng chiếu bộ phim này ở Strasbourg, thành phố nằm phía Bắc Paris và Creteil, một khu vực ngoại ô Paris, kể từ ngày 15/10. Nguyên nhân cũng chỉ vì hoạt động quá khích của thanh thiếu niên Pháp.Một số rạp chiếu phim khác không ngưng chiếu Annabelle nhưng đã tăng cường an ninh sau khi chứng kiến nhiều đám đông lớn tụ tập tại rạp chiếu. "Đã không có gì nghiêm trọng diễn ra" - Xavier Manceau, Phó giám đốc một rạp chiếu phim tại Evry, phía nam Paris, cho biết - "Vì rạp chiếu nằm trong một trung tâm mua sắm nên cảnh sát đã can thiệp nhanh chóng".

Annabelle đã thu hút tới 429.000 khán giả Pháp đễn rạp vào tối Chủ Nhật tuần trước, theo thông tin từ CBO, phòng vé chịu trách nhiệm thống kê số liệu tại các rạp chiếu phim Pháp. Được biết độ hấp dẫn của Annabelle còn vượt trên Gone Girl, một bộ phim kinh dị khác với sự tham gia của Ben Affleck.
Vân Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*