Phan Hoàng Thu 'tố' thành viên BTC Hoa hậu ASEAN ‘quỵt’ 3.000 USD: ‘Tôi sẽ khởi kiện’

Thứ Tư, 23/05/2018 11:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, người đẹp Phan Hoàng Thu đã lên tiếng về việc bị "quỵt tiền" sau cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN (Miss ASEAN Friendship 2017) tại Phú Yên. Số tiền được cho là ký trên giấy tờ 6.000 USD.
Theo những dòng trạng thái mà Phan Hoàng Thu đăng tải trên facebook, dù cuộc thi khép lại đã lâu nhưng cô liên tục bị “khất nợ” khi cô yêu cầu thanh toán thù lao.
Chia sẻ thêm với phóng viên Báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN), Phan Hoàng Thu cho biết: “Nhận được lời mời về vai trò cố vấn cuộc thi cũng như khi được nghe chị chia sẻ về quy mô của Hoa hậu Hữu nghị ASEAN, tôi thấy đây không chỉ là cơ hội để bản thân có thêm kinh nghiệm mà thời điểm đó, Phú Yên vẫn là một nơi đang trên đà phát triển, khai thác du lịch nên tôi hi vọng mình cũng sẽ góp phần làm điều gì đó có ích bằng năng lực của mình. Đó là lí do tôi nhận lời giữ vai trò hướng dẫn thí sinh, cố vấn, thành viên BGK…
Tôi đã đồng hành cùng BTC từ những ngày đầu, khi cuộc thi mới chỉ còn là dự án nằm trên giấy cho đến khi cùng các anh chị đến Phú Yên để xin cấp phép cho cuộc thi. Ở thời điểm đó, tôi chưa có một hợp đồng chính thức nào nhưng vì nghĩ đây là một cuộc thi tầm cỡ và là người trong cuộc tôi biết cuộc thi được đầu tư ở mức độ nào nên không lường được lại có ngày hôm nay.
Sau đó, tôi được ký hợp đồng trị giá 6.000 USD, hợp đồng tôi vẫn đang giữ trong tay. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, có một số hạng mục tôi không tham gia nên có thỏa thuận miệng với BTC và thống nhất tôi chỉ lấy cát-xê một nửa là 3.000 USD”.
Chú thích ảnh
Các thành viên BGK và thí sinh Hoa hậu Hữu nghị Asean 2017 trong đêm chung kết. Phan Hoàng Thu (thứ 4 từ phải sang)
Người đẹp cũng chia sẻ thêm rằng, tại thời điểm diễn ra cuộc thi, bằng quan hệ cá nhân và sự đồng ý của BTC, Phan Hoàng Thu đã mời Á hậu Hoàn vũ Thái Lan 2013 và Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2014 sang Việt Nam với vai trò giám khảo quốc tế. Tuy nhiên, BTC cũng không hề “đả động” gì đến hai vị khách mời từ khâu đón tiếp ở sân bay và khi cả hai hoàn thành xong nghĩa vụ, họ cũng không nhận được bất cứ sự cảm ơn nào từ BTC dù là tượng trưng. 
“Điều khiến tôi bức xúc là, ngay sau khi cuộc thi diễn ra, tôi có trò chuyện với chị Hà Anh thì được biết chị đã nhận được thù lao rồi và đến tận bây giờ, không chỉ tôi, mà còn nhiều người khác cũng chưa hề được thanh toán bất cứ một khoản nào”.
Chú thích ảnh
Hợp đồng do Phan Hoàng Thu cung cấp
Phan Hoàng Thu bày tỏ, cô đã liên lạc với người được cho là đại diện BTC nhiều lần ngay khi cuộc thi khép lại và hôm nay, “cực chẳng đã” mới đưa sự việc ra công chúng.
Báo điện tử Thể thao & Văn hóa sẽ tiếp tục phản hồi về sự việc.
VIDEO: Phan Hoàng Thu tát thẳng vào mặt kẻ sàm sỡ trên máy bay

VIDEO: Phan Hoàng Thu tát thẳng vào mặt kẻ sàm sỡ trên máy bay

Trước tình huống bất ngờ bị sàm sỡ trên máy bay, Phan Hoàng Thu không ngần ngại tát thẳng vào mặt kẻ “giở trò” và kêu gọi sự giúp đỡ của tiếp viên.
M.T
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay