Phan Hiển bất ngờ hé lộ đám cưới với Khánh Thi sau hơn 13 năm gắn bó

Chủ Nhật, 22/05/2022 06:00 GMT+7

Phan Hiển bất ngờ bật mí sẽ làm đám cưới với Khánh Thi vào cuối năm nay. Anh cũng chia sẻ hành trình tập luyện khốc liệt để đạt thành tích 3 tấm HCV tại SEA Games 31.

Khánh Thi - Phan Hiển: Mối tình 'chị em' vượt định kiến, thêm mặn nồng sau 13 năm

Khánh Thi - Phan Hiển: Mối tình 'chị em' vượt định kiến, thêm mặn nồng sau 13 năm

Vượt qua nhiều điều tiếng từ dư luận, Khánh Thi và Phan Hiển gắn bó với nhau hơn 13 năm, tình cảm ngày càng mặn nồng.
Ngày 15/5 vừa qua, Phan Hiển đã lập cú hat-trick ở bộ môn dance sport với 3 tấm HCV tại SEA Games 31 cùng bạn nhảy Thu Hương. Phan Hiển (tên thật: Nguyễn Đoàn Minh Trường) và bạn nhảy Thu Hương đạt 3 HCV ở 3 hạng mục tham gia: 5 điệu toàn năng Latin, điệu đơn Paso và điệu đơn Jive. 
Đây là lần đầu tiên có một cặp vận động viên dance sport của Việt Nam giành được thành tích lớn kể từ khi dance sport được đưa vào thi đấu chính thức trong SEA Games.

Đáng chú ý, Khánh Thi chính là huấn luyện viên của Phan Hiển và bạn nhảy Thu Hương, đồng hành cùng anh trong suốt quá trình tập luyện, thi đấu. Để có thành tích lớn này, Khánh Thi đã đưa ông xã và bạn nhảy Thu Hương sang tập huấn châu Âu trong vòng 2 tháng.

Khánh Thi Phan Hiển làm đám cưới, Khánh Thi và Phan Hiển, Phan Hiển giành 3 HCV SEA Games 31, Phan Hiển, Phan Hiển Thu Hương, Phan Hiển và Khánh Thi, đám cưới Khánh Thi
Khánh Thi chính là huấn luyện viên của Phan Hiển và bạn nhảy Thu Hương
Trò chuyện với báo giới chiều 19/5, Khánh Thi và Phan Hiển đã chia sẻ hành trình khốc liệt để đạt thành tích này. Khánh Thi thừa nhận mình là HLV “sắt đá” khi sớm đưa ra yêu cầu, muốn đạt huy chương lần này, Phan Hiển buộc phải thay đổi bạn nhảy. Khánh Thi mời Thu Hương và thừa nhận, đây là quyết định rất khó khăn. Phan Hiển đã đạt thành tích nhất định với bạn nhảy cũ, vừa kết đôi với Thu Hương thì dịch Covid-19 bùng phát.
Phan Hiển từng ghi danh ở SEA Games 30 với 1 HCV, nhưng đó là với bạn nhảy đã tập với nhau 3 năm. Trong thời gian giãn cách, Phan Hiển và bạn nhảy mới chưa được làm quen hay tập luyện với nhau. Phan Hiển khi đó rất nản bởi không ai tin tưởng họ có thể tạo kỳ tích. Với vai trò HLV, Khánh Thi ép hai người tập luyện với tốc độ vô cùng khắc nghiệt, tham gia các giải quốc tế lớn, đối diện với vô vàn các thử thách.
Phan Hiển cho hay: “Đặc trưng của bộ môn này khi đổi bạn nhảy là phải tập lại từ đầu và thường để chuẩn bị cho giải đấu lớn như SEA Games cần ít nhất 2 năm mình mới có khả năng giành huy chương.
Việc đổi bạn nhảy ngay trong thời điểm dịch Covid-19 kéo dài thực sự là thử thách lớn với tôi về mặt tinh thần. Khánh Thi stress bởi cô ấy phải lên kế hoạch làm sao để trong vòng 2 tháng phải có kết quả tốt nhất. Việc của tôi đơn giản hơn, chỉ tập và hoàn thành khối lượng bài tập thật tốt, tập bài gì như thế nào có Khánh Thi lo”.
Khánh Thi Phan Hiển làm đám cưới, Khánh Thi và Phan Hiển, Phan Hiển giành 3 HCV SEA Games 31, Phan Hiển, Phan Hiển Thu Hương, Phan Hiển và Khánh Thi, đám cưới Khánh Thi
Khi dịch Covid tạm lắng, Khánh Thi cùng Phan Hiển - Thu Hương ra nước ngoài tập huấn, thi đấu các giải quốc tế lớn. Phan Hiển kể: "Trước khi quyết định sang Italy tập, Khánh Thi có đưa tôi một kế hoạch mà tôi xem xong từ chối luôn: Chắc chắn là anh không làm được vì nó nằm ngoài khả năng. Là vận động viên chuyên nghiệp mà nhìn kế hoạch đó tôi thấy nản.
Chưa kể, trước khi đi tôi mắc Covid, hậu Covid thì rất mệt. Trước khi đi khoảng 3 ngày tôi tập thử, không lết được luôn, đuối quá. HLV đưa thêm giáo án nặng hơn của Khánh Thi luôn, tôi mới nghĩ... đúng là thử thách thực sự.
Theo yêu cầu từ khi qua Italy tới khi về nước tôi phải giảm 6kg. Với tôi việc giảm cân không phải vấn đề mà vấn đề là tôi… giảm không được. Hai tuần đầu tiên tôi phải chạy 10 km mỗi ngày, cùng với việc vận động cơ thể cả một ngày dài. 2 tuần tôi xuống được 2kg, thầy cô bảo đấu thử xem thể trạng tốt không. Sau 1-2 giải đấu thì thầy cô mới thay đổi giáo án khác.
Tập giáo án khối lượng bài 2 năm trong vòng 2 tháng thì không tránh khỏi chấn thương, tôi cũng vậy. Mọi người nhìn bài thi của tôi thấy rất nhiều động tác khó, phải có quá trình tập luyện lâu dài. Tôi bị chấn thương cổ chân, khi tập thì không để ý nhưng trước khi thi nó lại xuất hiện. Tôi cứ im lặng và thi thôi, không có kể với ai".
Chú thích ảnh
Ở Italy, môi trường sống và tập luyện vô cùng khắc nghiệt, để vận động viên tập trung tập luyện với cường độ cao nhất. Nếu không có Khánh Thi bên cạnh, chắc chắn Phan Hiển và Thu Hương sẽ buông xuôi. Phan Hiển đã từng muốn dừng cuộc chơi vì những khó khăn cực kỳ lớn.
Nữ kiện tướng thừa nhận vì lo lắng và áp lực nên đôi khi cô bị lẫn lộn giữa vai trò một HLV khó tính với một người vợ dịu dàng, chu toàn của Phan Hiển. Vượt qua những khó khăn, thành tích của Phan Hiển và Thu Hương khiến cho Khánh Thi vô cùng mãn nguyện.
Khánh Thi Phan Hiển làm đám cưới, Khánh Thi và Phan Hiển, Phan Hiển giành 3 HCV SEA Games 31, Phan Hiển, Phan Hiển Thu Hương, Phan Hiển và Khánh Thi, đám cưới Khánh Thi
Khánh Thi tặng Phan Hiển siêu xe sau thành tích 3 HCV tại SEA Games 31

Trong cuộc trò chuyện, Phan Hiển bất ngờ hé lộ: “Sau SEA Games, tôi có kế hoạch lớn nhất là chuẩn bị cho đám cưới với Khánh Thi. Dự kiến khoảng tháng 10, nhưng tôi vướng một giải đấu là Đại hội Thể dục thể thao, nên cũng chưa chốt được ngày cưới.

Theo chia sẻ của Phan Hiển, anh là người lên ý tưởng, thiết kế mọi thứ. “Lần này, tôi có mời bạn bè ở châu Âu về và các bạn có nói là Phan Hiển phải cầu hôn Khánh Thi thì họ mới về. Người châu Âu quan trọng việc cầu hôn hơn là việc diễn ra đám cưới” - Phan Hiển cho biết.
Dù Phan Hiển - Khánh Thi gắn bó với nhau hơn 13 năm, có hai con chung nhưng Phan Hiển thừa nhận mình vẫn run, vẫn hồi hộp và chưa có ý tưởng cho đám cưới hoàn hảo. Tuy vậy, Phan Hiển quan niệm rằng, đám cưới là kỷ niệm riêng của hai người với gia đình, anh cố gắng tổ chức đơn giản nhưng ấn tượng.
Khánh Thi Phan Hiển làm đám cưới, Khánh Thi và Phan Hiển, Phan Hiển giành 3 HCV SEA Games 31, Phan Hiển, Phan Hiển Thu Hương, Phan Hiển và Khánh Thi, đám cưới Khánh Thi
Về cuộc sống chung, Khánh Thi chia sẻ thêm, cô và Phan Hiển ngay từ khi quyết định yêu nhau, có con, được theo đuổi đam mê thì đã xác định phải độc lập kinh tế, không phụ thuộc vào gia đình nhà Phan Hiển.
“Chúng tôi muốn chứng tỏ là tuy không theo nghiệp kinh doanh của ông bà nhưng Phan Hiển vẫn thành công. Với doanh nhân, họ thấy việc kiếm được bao nhiêu tiền đổ vào học nhảy là không có tương lai, hi sinh cả tuổi thanh xuân, không xứng đáng với sự kỳ vọng…
Tôi hơn tuổi Phan Hiển nên mặc cảm xã hội rất lớn. Muốn làm một người con dâu trưởng thành để ông bà tin yêu, hãy để Phan Hiển thoải mái nhất và để ông bà thấy kinh tế của vợ chồng mình thoải mái”.
Chú thích ảnh
Hiện tại, Khánh Thi và Phan Hiển có nhiều công việc vừa đi diễn, vừa mở trường dạy nhảy, bán hàng online… Theo lời Khánh Thi, Phan Hiển, Thu Hương không có thú vui bình thường vì dành quá nhiều thời gian tập luyện.
Bởi thế, Khánh Thi mới mua tặng chồng siêu xe tiền tỷ để Phan Hiển “cảm thấy cuộc sống hạnh phúc và có động lực tập luyện để có thành tích cao hơn”. Khánh Thi cũng mua tặng Thu Hương - bạn nhảy mới của Phan Hiển - một chiếc điện thoại mới ngay sau thành tích cặp đôi đạt được ở SEA Games 31.
Bảo Anh. Ảnh: Thành Đạt
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA