Phạm Thị Mỹ Huyền đăng quang 'Người đẹp Hoa Lư 2018'

Thứ Hai, 20/08/2018 07:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vượt qua 19 thí sinh, người đẹp Phạm Thị Mỹ Huyền đã đăng quang Người đẹp Hoa Lư 2018 trong đêm chung kết diễn ra tối 19/8 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Ninh Bình.
Danh hiệu "Người đẹp thứ hai" thuộc về thí sinh Trịnh Thị Vân Giang, "Người đẹp thứ ba" thuộc về thí sinh Vũ Thị Lan Anh. 20 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi “Người đẹp Hoa Lư 2018” được đánh giá cao về nhan sắc, trí tuệ, đại diện cho vẻ đẹp tâm hồn, tài năng của nữ thanh niên vùng đất Cố đô Hoa Lư lịch sử.
Phần thưởng dành cho Người đẹp Hoa Lư 2018 Phạm Thị Mỹ Huyền là 55 triệu đồng, gồm tiền mặt và dịch vụ.
Chú thích ảnh
Đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao giải cho "Người đẹp Hoa Lư" Phạm Thị Mỹ Huyền. Ảnh: Báo Ninh Bình
Đêm chung kết cuộc thi Người đẹp Hoa Lư 2018 diễn ra với các phần thi trang phục áo dài, dạ hội và áo tắm. Thông qua các phần thi, các thí sinh đã mang đến cho khán giả hình ảnh dịu dàng, duyên dáng của người phụ nữ Việt. Phần thi ứng xử dành cho top 5 người đẹp được chọn vào vòng cuối cùng đòi hỏi các thí sinh phải có kiến thức thật vững về nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lịch sử, văn hóa Ninh Bình.
Các thí sinh tham gia cuộc thi Người đẹp Hoa Lư 2018 được đánh giá khá đồng đều về nhan sắc và trình độ học vấn, có tinh thần ham học hỏi, cầu thị và ý muốn khát khao khẳng định bản thân. Đa số các thí sinh đều đang là sinh viên các trường đại học, cao đẳng trong tỉnh và trên cả nước. Một số thí sinh đã tốt nghiệp Đại học và đang sinh sống tại Ninh Bình.
Chú thích ảnh
Đồng chí Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh trao giải cho Người đẹp thứ hai. Ảnh: Báo Ninh Bình
Trước đó, trong khuôn khổ cuộc thi, các thí sinh đã tham gia nhiều hoạt động tại cộng đồng như thăm hỏi, giao lưu và tặng quà tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan; dâng hương, chụp ảnh với trang phục áo dài tại Khu di tích lịch sử văn hóa Cố đô Hoa Lư...
Cuộc thi Người đẹp Hoa Lư 2018 không chỉ nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người con gái Việt Nam nói chung, thiếu nữ tỉnh Ninh Bình nói riêng. Đây cũng là cơ hội để quảng bá hình ảnh đất và người Ninh Bình, danh lam thắng cảnh Tràng An, góp phần tuyên truyền, quảng bá du lịch Ninh Bình đến đông đảo bạn bè, du khách trong và ngoài nước, đồng thời làm phong phú thêm chuỗi các hoạt động văn hóa, chào mừng kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt (968-2018), góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho người dân Ninh Bình.
TTXVN/Thùy Dung
Hoa hậu Việt Nam 2018: Người đẹp hai miền hội tụ 'đọ sắc' tại Tuần Châu

Hoa hậu Việt Nam 2018: Người đẹp hai miền hội tụ 'đọ sắc' tại Tuần Châu

Vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 đã chính thức bắt đầu tại Tuần Châu, Quảng Ninh và các thí sinh hai miền Nam Bắc lần đầu tiên hội tụ và đọ dáng.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO