'Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2': Fan háo hức đợi sự trở lại của 'chị đẹp' Lee Ji Ah

Thứ Sáu, 05/03/2021 21:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thông tin "chị đẹp" Lee Ji Ah sẽ trở lại phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2 tập 5 khiến khán giả vô cùng mong đợi.
'Cuộc chiến thượng lưu 2': Seo Jin phải trả giá đắt vì hại chết cha

'Cuộc chiến thượng lưu 2': Seo Jin phải trả giá đắt vì hại chết cha

Phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2 tập 5: Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) sẽ phải đối diện với vấn đề mới liên quan tới cái chết của người cha quá cố.
 
>> Link xem phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu trên VieON:
 
>> Link xem phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu tập 4 trên VieON:
 
Penthouse 2 đã chính thức xác nhận Lee Ji Ah sẽ trở lại nhưng đảm nhận một nhân vật khác Sim Su Ryeon. Cô sẽ vào vai Na Aekyo - mẹ ruột của hai anh em Seok Hoon và Seok Kyung. 
Ngược về quá khứ, Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) trong lúc đau khổ, uất hận vì nhận được cuộc gọi hủy hôn của Su Ryeon, đã có "tình một đêm" với Aekyo, dẫn đến việc sinh ra cặp sinh đôi Seok Kyung - Seok Hoon (Kim Young Dae).
Chú thích ảnh
Để che giấu bí mật này, Joo Dan Tae đã cho Aekyo một số tiền lớn và đưa hai anh em về nuôi với lý do mẹ ruột đã qua đời do bạo bệnh. Nhân vật Aekyo phần trước đang trong tình trạng mất tích, không rõ thông tin.
Chú thích ảnh
Cô quản gia mới nhà Joo Dan Tae gợi ý về sự xuất hiện của nhân vật mới
Trong tập 4 phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2, quản gia mới (Ahn Yun Hong) nói với Oh Yoon Hee (Eugene) rằng: "Hãy tìm Na Aekyo". Điều này như gợi ý về sự xuất hiện của Lee Ji Ah trong tập 5 Cuộc chiến thượng lưu 2.

Chú thích ảnh
Người hâm mộ vừa chờ đón, vừa dự đoán rằng, Penthouse 2 với sự xuất hiện của "chị đẹp" Lee Ji Ah sẽ thêm phần kịch tính và hấp dẫn. 
"Đợi chị quá lâu rồi", "Ngày đêm mong chờ", "Ngày nhớ đêm mong chị đẹp", "Chị đẹp comeback rồi", "Chị trở lại thật thành công nha"... là những lời bình luận của người xem, bày tỏ sự mong đợi ngày Lee Ji Ah sẽ trở lại Penthouse.
Chú thích ảnh
Na Aekyo (Lee Ji Ah) liệu có xuất hiện trong tập 5 Penthouse 2? Đón xem Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2 tập 5 miễn phí - độc quyền trên VieON lúc 22h30 thứ Sáu ngày 5/3.
Cuộc chiến thượng lưu, Penthouse, Penthouse Cuộc chiến thượng lưu, Xem Cuộc chiến thượng lưu, Cuộc chiến thượng lưu 2, Cuộc chiến thượng lưu 2 tập 5, Penthouse tập 5
Bảo Anh (Ảnh: Tổng hợp)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên