Park Min Young gây ấn tượng với lối diễn xuất siêu việt trong 'Thư ký Kim sao thế?'

Thứ Sáu, 29/06/2018 13:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Park Min Young lại một lần nữa chứng minh cô là nữ diễn viên tài năng khi hóa thân thành cô thư ký Kim Mi So trong phim truyền hình hài lãng mạn Thư ký Kim sao thế? (What’s Wrong with Secretary Kim).
Xem Park Min Young diễn hết sức tự nhiên và nhuần nhuyễn khi hóa thân vào nhân vật, người ta khó tin rằng đây là lần đầu tiên cô đóng phim hài lãng mạn.
Chú thích ảnh
Các thể hiện cảm xúc của Park Min Young trong quá trình hóa thân thành thư ký Kim Mi Soo
Ngoài nhân vật tài phiệt điển trai, tự mãn do Park Seo Joon thủ diễn, Park Min Young đang thu hút khán giả xem truyền hình với khả năng diễn xuất gây cười và đầy lối cuốn của mình.
Thư ký Kim sao thế? hiện đang chiếm vị trí đầu danh sách các phim truyền hình có khả năng khơi dậy hứng thú và sự quan tâm của công chúng, thông qua các phương tiện truyền thông hoặc hình thức truyền miệng (Buzzworthy) nhất trong tuần này và Park Min Young hiện chiếm quán quân danh sách các diễn viên "buzzworthy" nhất.
Hôm 28/6, ê-kíp làm phim Thư ký Kim sao thế? đã chia sẻ những bức ảnh chụp Park Min Young đã truyền cảm xúc như thế nào trong quá trình hóa thân vào nhân vật thư ký Kim Mi Soo, với 4 cách thể hiện cảm xúc khác nhau.
Chú thích ảnh
Ảnh hậu trường chụp Park Seo Joon cười với bạn diễn phim "Thư ký Kim sao thế?"
Trong bức ảnh đầu tiên, cô có nụ cười tươi, ngọt ngào làm sáng bừng gương mặt. Nhưng trong bức ảnh thứ 2 cô lại thể hiện vẻ ngạc nhiên với đôi mắt mở to. Cách biểu cảm của cô trong bức ảnh thứ 3 lại cho thấy cô đang xúc động với điều gì đó, trong khi bức ảnh thứ 4 lại cho thấy cô đang rất ưu tư.
Park Min Young đang nhận được vô số đánh giá tuyệt vời với cách cô nắm bắt và truyền tải cảm xúc một cách chi tiết vào nhân vật thư ký Kim Mi Soo, qua đó cho thấy khả năng diễn xuất của cô đã ưu việt hơn nhiều so với các loạt phim mà cô tham gia diễn xuất trước đây, cũng như tình cảm và đam mê của cô dành cho loạt phim Thư ký Kim sao thế?.
Park Min Young từng gây ấn tượng với các loạt phim như Chuyện tình ở Sungkyunkwan (Sungkyunkwan Scandal -2010), Thợ săn thành phố (City Hunter – 2011), Cứu thế (Healer – 2014)...
Chú thích ảnh
Ảnh hậu trường của Park Min Young trong quá trình quay phim "Thư ký Kim sao thế?"
Ngoài các bức ảnh chụp trong quá trình Park Min Young hóa thân vào nhân vật, công chúng hâm mộ còn được chiêm ngưỡng những bức ảnh hậu trường của cô, khi cô đang cười với bạn diễn Pyo Ye Jin và Hong Ji Yoon, khi thì ngồi đọc kịch bản.
Một thành viên trong ê-kíp làm phim nói: "Giữa Park Min Young và nhân vật thư ký Kim Mi Soo có sự tương đồng rất rõ rệt về tính cách và sức lôi cuốn. Park Min Young có thể được coi là một Kim Mi Soo trong đời thực. Cách "ngấm" mình vào nhân vật của Park Min Young đang nhận được sự đồng cảm của khán giả.
Cảnh tình cảm ‘Thư ký Kim sao thế', Park Min Young và Lee Tae Hwan toàn 'phá lên cười'

Cảnh tình cảm ‘Thư ký Kim sao thế', Park Min Young và Lee Tae Hwan toàn 'phá lên cười'

Ăn theo mức độ hút khách của loạt phim Thư ký Kim sao thế? (What’s Wrong with Secretary Kim?) trên kênh tvN, ê-kíp làm phim đã quyết định công bố video ghi những hình ảnh các diễn viên phá lên cười khi mắc lỗi trong quá trình quay phim.
Tuấn Vĩ
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi