Ông bố Nhật Bản ‘đuổi thẳng’ bạn trai con gái vì chơi game kém và cái kết bi hài

Ông bố Nhật Bản ‘đuổi thẳng’ bạn trai con gái vì chơi game kém và cái kết bi hài

Thứ Hai, 18/12/2017 00:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Đúng là một tình huống như trong phim hài! Ông bố gặp bạn trai của con gái lần đầu và sau vài ván điện tử, đã đuổi thẳng cổ chàng trai tội nghiệp.
Trước đó, người dùng Twitter buppa_stone hớn hở đăng thông tin con gái đưa bạn trai về ra mắt: “Con gái tôi mới giới thiệu bạn trai với chúng tôi”. Theo bài đăng, có lẽ là cô bé đã dẫn bạn từ trường trung học về.
Chú thích ảnh
Trò chơi khiến gia đình... tan hoang
Sau một lúc nói chuyện với cậu bạn trai của con gái, người bố vẫn còn thân ái gọi cậu là “đứa trẻ punk này”.
Mọi chuyện bắt đầu khi ông bố nhận ra cậu bé cũng thích chơi Guilty Gear -  một trò chơi đối kháng của Arc System Works, ra mắt từ năm 1998 và tới giờ vẫn được ưa chuộng – giống mình. Không những thế, cậu bạn trai còn “liều lĩnh” tuyên bố có thể hạ đo ván ông bố. Điều này hẳn khiến buppa_stone giận sôi máu. Chẳng thế mà ông bố đã lập tức lên Twitter khoe mẽ về khả năng “chiến đấu” của mình.
Hai tiếng sau, ông bố tiếp tục cập nhật: “10-6! Kết thúc! Kết thúc ở đây!”.
Sau chiến thắng tưng bừng, ông bố còn tuyên bố cậu nhóc học sinh trung học này không phù hợp để trở thành bạn trai của con gái mình, bởi: “Tôi là người chơi Guilty Gear Xrd R2 tệ nhất nhà. Thế mà thằng nhóc còn hôi sữa này cũng không đánh nổi? Cậu ta không được phép ở trong nhà tôi”.
Chú thích ảnh
Không nên đùa giỡn với các ông bố!
Buồn thay, khi đó đã là giờ ăn tối và cả gia đình cảm thấy chán ngấy với trò huênh hoang vì đánh bại một cậu bé trung học của ông bố. Sau đó, ông này nhận ra không ai nấu gì cho ông ăn.

“Tôi bị đá ra khỏi nhà. Thế nên tôi đi mua ít thuốc lá và cơm nắm”, ông buồn rầu đăng lên Twitter, có lẽ là khi đang trên đường ra cửa hàng tiện lợi. Một giờ sau, ông bố tiếp tục than phiền: “Cuối cùng thì họ cũng cho tôi vào, nhưng vẫn chẳng có bữa tối nào cho tôi”.
Thật là bài học nhớ đời cho ông bố mê điện tử này! Lần sau, có lẽ ông sẽ biết kiềm chế hơn để được ăn tối ấm cúng cùng gia đình.
Chơi điện tử cũng là thể thao

Chơi điện tử cũng là thể thao

trong quan niệm chung của xã hội, chơi điện tử, chơi games... là cái gì đó mất thời gian, giảm sút sức khỏe, tốn tiền, ảnh hưởng tới cuộc sống trầm trọng. Thậm chí là tệ nạn.
 
Giả Bình (Theo The Verge)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên