Nữ chính '50 sắc thái' Dakota Johnson  công khai số điện thoại vì lý do bất ngờ

Nữ chính '50 sắc thái' Dakota Johnson công khai số điện thoại vì lý do bất ngờ

Thứ Ba, 02/10/2018 07:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Không ngại bị quấy rầy, ngôi sao phim 50 sắc thái Dakota Johnson sẵn sàng công khai số điện thoại của mình nhằm kêu gọi phụ nữ và các bé gái chia sẻ câu chuyện của họ.
Nữ diễn viên Mỹ là người được biết đến nhiều nhất với vai diễn gợi cảm, thậm chí nhạy cảm, trong loạt phim 50 Shades of Grey (50 sắc thái). Chính vì thế, việc đọc số điện thoại trước công chúng lần này là hành động bất ngờ vì cô có thể phải đối mặt với nhiều cuộc gọi và tin nhắn khiếm nhã trong tương lai.
Xuất hiện tại Global Citizen Festival vào cuối tuần qua tại New York để trò chuyện với khán giả, nhưng Johnson cho biết mình không muốn nói, thay vào đó, cô sẵn sàng lắng nghe.
"Tôi quan tâm tới những gì các bạn nói, và tôi muốn giúp các bạn, phụ nữ và trẻ em gái trên khắp thế giới, hãy kể câu chuyện của bạn" - cô giải thích - “Đây là số điện thoại của tôi [212-653-8806]” - cô nói thêm và rút điện thoại ra.
Chú thích ảnh
Dakota Johnson lấy điện thoại ra và đọc số cho khán giả
"Và tôi muốn các bạn gọi cho tôi, muốn các bạn kể cho tôi nghe câu chuyện của mình qua tin nhắn thoại... và tôi muốn các bạn cho tôi biết những gì bản thân đã trải qua với tư cách một người phụ nữ hoặc một cô gái đang đau khổ" - nữ diễn viên nói thêm.
Dakota Johnson cũng nói thêm rằng cô có một đội dịch thuật và đội an ninh sẵn sàng, có thể cùng với Global Citizen để đưa những câu chuyện này lại với nhau.
Chú thích ảnh
Bên cạnh bài phát biểu của Dakota Johnson, khán giả có cơ hội chứng kiến những màn biểu diễn tuyệt vời từ các ngôi sao hàng đầu như Shawn Mendes và Cardi B.
Global Citizen khuyến khích cá nhân thực hiện các hành động mang tính chính trị, và lễ hội hàng năm tập hợp các nhà lãnh đạo thế giới, người nổi tiếng, nhà hoạt động và nghệ sĩ, những người sẽ đưa ra phát biểu ngắn về nhiều vấn đề, từ giáo dục đến môi trường hay công bằng xã hội.

Chú thích ảnh
Số điện thoại mà Dakota Johnson được chia sẻ sẽ được chuyển thẳng tới hộp thư thoại, trong đó người gọi sẽ nghe được giọng nói của nữ diễn viên. Không rõ liệu đây có phải là số cá nhân của cô hay, nhiều khả năng, là một số riêng biệt được thiết lập vì mục đích này.
"Đây là số điện thoại của tôi, và tôi muốn bạn gọi cho tôi. Và tôi muốn bạn kể cho tôi nghe câu chuyện của bạn qua một thư thoại" - trích tin nhắn thoại mà Johnson để lại qua số điện thoại này.
Dakota Johnson chê soái ca ’50 sắc thái’ là ồn ào và thô lỗ khi quay cảnh ‘nóng’

Dakota Johnson chê soái ca ’50 sắc thái’ là ồn ào và thô lỗ khi quay cảnh ‘nóng’

Trong buổi phỏng vấn trên truyền hình, Dakota Johnson tiết lộ rằng Jamie Dornan, soái ca của 50 sắc thái vô cùng ồn ào.
Duy An
Theo TIME
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên