NTK Anh Thư diện áo dài len đón Tết Tân Sửu

NTK Anh Thư diện áo dài len đón Tết Tân Sửu

Thứ Bảy, 30/01/2021 10:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - NTK Anh Thư - thương hiệu Áo dài Ngân An - từng thiết kế áo dài cho cho rất nhiều chính khách, doanh nhân, người đẹp. Mới đây, chị lại trở thành "nhân vật chính" trong bộ ảnh áo dài đón Tết Tân Sửu.
Thùy Dung, Thanh Tú, Đào Hà 'kheo sắc' với áo dài cách tân của NTK Anh Thư

Thùy Dung, Thanh Tú, Đào Hà 'kheo sắc' với áo dài cách tân của NTK Anh Thư

Á hậu Thuỳ Dung, Á hậu Thanh Tú và Người đẹp Biển Đào Hà vừa có cuộc "hội ngộ" trước khi Thùy Dung dự thi Hoa hậu Quốc tế ở Nhật Bản.
NTK Anh Thư chia sẻ: "Là một người con của Hà Nội, áo dài với tôi là yêu, là đam mê, là thăng hoa cảm xúc, và cũng vì thế đã có tôi của ngày hôm nay. Con đường tôi đã chọn để đi chưa bao giờ là dễ dàng nhưng tôi vẫn muốn lan toả tình yêu áo dài đến với tất cả mọi người.
Thật hạnh phúc biết bao khi ngày càng có nhiều người lựa chọn áo dài trong các sự kiện trọng đại và đặc biệt là Tết.
Một không khí tràn ngập sắc xuân với hoa đào, hoa mai và tà áo dài muôn màu khoe sắc. Chẳng có trang phục nào khoe dáng quyến rũ như tà áo dài nhưng lại vẫn thanh lịch". 
Chú thích ảnh
NTK Anh Thư duyên dáng trong áo dài len của Canifa
Theo NTK Anh Thư, các thiết kế áo dài len của Canifa là một ý tưởng sáng tạo tuyệt vời để các chị em được khoe dáng những ngày Tết mà không sợ cái lạnh ở miền Bắc. 
BST áo dài len của Canifa được nhận xét là đẹp trang nhã, giữ ấm và rất thoải mái khi di chuyển. "Không những thế lại còn được tự mix phụ kiện trang trí theo phong cách của mình" - NTK Anh Thư nói thêm.
NTK Anh Thư với BST áo dài len:
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi