NSND Như Quỳnh làm giám khảo LHP Quốc tế Hà Nội

Chủ Nhật, 14/10/2012 06:03 GMT+7


(TT&VH) - LHP Quốc tế Hà Nội lần thứ II-2012 (sẽ diễn ra tại Hà Nội từ 25 đến 29/11) vừa có quyết định thành lập các BGK. Cụ thể: BGK phim truyện gồm năm thành viên, do đạo diễn người Đức Jan Schuette (GĐ Trường ĐH Điện ảnh Berlin) làm Chủ tịch, đại diện điện ảnh VN trong thành phần BGK này là NSND Như Quỳnh (ảnh).
Trong khi đó, BGK phim ngắn được thành lập với ba thành viên, đạo diễn - NSƯT Vinh Sơn làm Chủ tịch. BGK Mạng lưới khuyến khích phát triển châu Á cũng gồm ba người, trong đó có đạo diễn - NSƯT Phạm Nhuệ Giang.
Tại Hà Nội, Cục Điện ảnh đã tổ chức chiếu giới thiệu với báo giới bộ phim về tình mẫu tử từng gây chấn động lại LHP Cannes 2011 và sẽ tham gia chương trình Phim thế giới tại LHP Quốc tế HN: We Need To Takl About Kevin. Danh sách phim Chương trình phim Việt Nam cũng được công bố với 32 phim. Bộ phim mới của đạo diễn Victor Vũ Scandal (Bí mật thảm đỏ) - từng được dự đoán sẽ dự thi tại LHP này - cũng có tên trong Chương trình phim Việt Nam từ 2010 đến nay.
Tuy nhiên, Cục Điện ảnh vẫn chưa công bố tên hai bộ phim Việt được chờ đợi: phim chiếu mở màn và đại diện điện ảnh Việt dự thi LHP quốc tế ngay trên sân nhà.
Hà Chi

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên