NSND Lan Hương dịu dàng trong tà áo dài họa tiết di sản Huế

Chủ Nhật, 15/12/2019 19:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - NSND Lan Hương xinh đẹp dịu dàng khi diện chiếc áo dài họa tiết di sản Huế trong bộ sưu tập S Việt Nam của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.
NSND Lan Hương: 'Khó diễn nhất lại chính là những cảnh đời thường'

NSND Lan Hương: 'Khó diễn nhất lại chính là những cảnh đời thường'

Khán giả ngày nay rất tinh tường, đôi khi họ không để ý đến những cảnh xung đột mà lại ấn tượng và cảm xúc với những cảnh quay rất đỗi bình dị, đời thường…
NSND Lan Hương là một trong những người yêu áo dài và là người bạn thân thiết ngoài đời của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, cả hai cùng có những tình yêu đặc biệt dành cho tà áo dài dân tộc.
Xuất hiện tại Triển lãm áo dài mùa cưới 2020 tại Hà Nội, NSND Lan Hương diện chiếc áo dài họa tiết di sản Huế trong bộ sưu tập S Việt Nam của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.
Chú thích ảnh
Nụ cười rạng rỡ của "mẹ chồng" Lan Hương
Chú thích ảnh
NSND Lan Hương và NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam
Triển lãm Áo dài Việt chủ đề Áo dài mùa cưới 2020 nằm trong chuỗi các hoạt động của CLB Áo dài Việt Nam nhằm tạo cơ hội kết nối những người yêu áo dài, nhà đầu tư, các nhà thiết kế và người tiêu dùng trong cả nước. 
Đặc biệt, triển lãm ghi nhận kỷ lục chiếc áo dài trị giá 2,3 tỷ nằm trong bộ sưu tập áo dài Sui gia của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam. Chiếc áo được đính kết 110 viên kim cương từ 2 ly - 10 ly và dát vàng 999 trên chất liệu nhung cao cấp. 
Cùng "mẹ chồng" Lan Hương, sự kiện lễ khai mạc Triển lãm áo dài mùa cưới 2020, còn có sự tham dự của các nghệ sĩ như: NSND Trần Nhượng, vợ chồng kiện tướng dancesport Chí Anh, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, MC Thảo Vân...
Chú thích ảnh
NTK Đỗ Trinh Hoài Nam cùng vợ chồng nghệ sĩ Chí Anh và người đẹp Bảo Ngọc
Chú thích ảnh
Nhiều nghệ sĩ và nhà thiết kế tham dự sự kiện
Chú thích ảnh
NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, kiến trúc sư Nguyễn Chí Thành cùng các nhà thiết kế
Chú thích ảnh
NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, NSND Lan Hương cùng các nhà thiết kế áo dài thuộc Câu lạc bộ áo dài Việt Nam tại sự kiện Triển lãm áo dài mùa cưới 2020
Chú thích ảnh
Khai mạc triển lãm áo dài mùa cưới 2020
Bảo Anh. Ảnh: Bình Quách
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI