Noo Phước Thịnh đánh giá cao Yến Lê ở Giọng hát Việt

Chủ Nhật, 20/09/2015 05:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nam ca sĩ ấn tượng với Yến Lê vì thí sinh này có khả năng sáng tác tốt, phù hợp với môi trường âm nhạc hiện tại. Trong khi đó, trên nhiều diễn đàn, các ca sĩ trẻ khác lại đánh giá cao Đức Phúc và cơ hội trở thành quán quân của thí sinh 18 tuổi này.
Nếu Đức Phúc trở thành quán quân thì Giọng hát Việt sẽ lần đầu tiên của thí sinh nam vô địch. Hai mùa trước lần lượt là Hương Tràm và Thảo My.

Noo Phước Thịnh

Đêm Gala trao giải Giọng hát Việt diễn ra tối nay, phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 từ 21h. Khách mời của chương trình là Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh và quán quân mùa 2 Vũ Thảo My. Hồ Ngọc Hà sẽ trình diễn bản hit What Is Love, còn Noo Phước Thịnh lần đầu tiên thể hiện sáng tác mới của nhạc sĩ Đỗ Hiếu: Hold Me Tonight. Còn Vũ Thảo My được dự đoán sẽ “lột xác” qua: Walk Away.
Gala cũng là cơ hội cuối để các HLV kết hợp với các học trò của mình. Mr. Đàm -  Tố Ny cùng với Phượng Vũ và Vicky Nhung sẽ kết hợp qua bản mash up Ngược chiều yêu - Say tình. Giám khảo Thu Phương và Hoàng Dũng hát Giữ lại hạnh phúc. Riêng tiết mục của Tuấn Hưng cùng Top 6 và Mỹ Tâm - Đức Phúc thì chưa được tiết lộ.
Thanh Hà
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7