Những lần các thần tượng K-pop 'đau' vì fan đùa quá dai

Những lần các thần tượng K-pop 'đau' vì fan đùa quá dai

Thứ Bảy, 15/08/2020 22:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Người hâm mộ cần hiểu rằng cái gì cũng phải có giới hạn.
Jin BTS lớn tướng rồi nhưng vẫn hay bị mẹ mắng vì lý do hài hước này

Jin BTS lớn tướng rồi nhưng vẫn hay bị mẹ mắng vì lý do hài hước này

Cũng tại mẹ Jin quá giống một ARMY cuồng nhiệt!
 
Thần tượng Kpop cực kỳ thân thiện với người hâm mộ vì mối quan hệ giữa thần tượng và người hâm mộ là mối quan hệ rất đặc biệt.
Tuy nhiên, chính sự thân thiện này lại khiến một số người hâm mộ hành động thể bạn bè thân thiết, đùa quá đà làm tổn thương thần tượng. Dưới đây là một số trường hợp như vậy:
1. Jin BTS bị trêu đùa
Chú thích ảnh
Trong những ngày đầu BTS mới ra mắt, Jin hơi ngại ngùng khi nói chuyện trước đám đông. Một “người hâm mộ” quyết định gọi anh là “Jin ngại ngùng” vì điều này. Dù Jin không thoải mái với biệt danh như thế, người kia vẫn không ngừng gọi anh là “Jin ngại ngùng”.
2. Joohoney Monsta X bị bình luận về vũ đạo
Chú thích ảnh
Trong một lần lên sóng, Joohoney chia sẻ với “người hâm mộ” rằng anh vừa tập thể thao cật lực. Một “người hâm mộ” bèn chỉ trích anh về điều này, nói rằng Joohoney đáng lẽ nên đi tập nhảy thì hơn.
3. Bình luận về da của Mino Winner
Chú thích ảnh
Tẩy trắng là chuyện khá phổ biến ở Kpop bởi xã hội Hàn Quốc không nghĩ làn da nâu là quyến rũ. Vì điều này, nhiều thần tượng bị trêu chọc vì làn da nâu tự nhiên của họ. Có lần, một “người hâm mộ” đã cố “khuyên” Mino nên đi tẩy da. Mino chỉ biết cười trừ trước bình luận nhưng nhiều người vẫn thấy khó chịu trước sự thô lỗ này.
4. Nói Jihyo Twice nên đi làm vận động viên cử tạ
Chú thích ảnh
Khi Twice nói về các môn thể thao có thể phù hợp với mỗi thành viên, một số người hâm mộ bèn đưa ra quan điểm riêng của mình. Tới Jihyo, một số “người hâm mộ” gào to rằng cô nên đi làm vận động viên cử tạ. Jihyo rõ ràng bị tổn thương. Cô lén quay đi lau nước mắt trước bình luận này.
Chú thích ảnh
  Giả Bình (Theo Koreaboo)
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*