'Những cô gái trong thành phố' tập 18: Ly lộ mặt thật, lừa Mai vào nhà nghỉ

'Những cô gái trong thành phố' tập 18: Ly lộ mặt thật, lừa Mai vào nhà nghỉ

Thứ Sáu, 22/02/2019 15:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đúng như dự đoán của nhiều khán giả, Ly không đơn thuần chỉ rủ Mai đi ngồi uống bia cùng. Mục đích thật sự của ả đã thể hiện rõ trong tập 18 phim "Những cô gái trong thành phố".
'Những cô gái trong thành phố' tập 18: Mai 'cắn răng' nhận tiền khách bo, Lâm và Ly cãi nhau 'nảy lửa'

'Những cô gái trong thành phố' tập 18: Mai 'cắn răng' nhận tiền khách bo, Lâm và Ly cãi nhau 'nảy lửa'

Chấp nhận theo Ly đi tiếp khách để có tiền trả nợ, Mai ứa nước mắt chịu nỗi tủi nhục.
Tập 18 phim Những cô gái trong thành phố lên sóng VTV3 vào tối 21/2. 
Xem lại tập 18 phim Những cô gái trong thành phố TẠI ĐÂY. 
Theo diễn biến ở các tập trước, bằng lời lẽ ngon ngọt, Ly (Thúy An đóng) đã dụ được Mai (Lương Thanh đóng) ra quán "tiếp khách" cùng mình. Đúng như dự đoán của nhiều khán giả, Ly không chỉ đơn thần có ý tốt muốn giúp Mai trong cảnh nợ nần. 
Sau buổi đầu tiên về nhà với trạng thái say xỉn, Mai ngỏ ý không đi cùng Ly nữa. Lập tức, cô nàng lại lôi vấn đề tiền bạc ra để thuyết phục. Còn đưa ngay cho Mai khoản tiền lớn, nói đó là thu nhập cho buổi đầu tiên.
Chú thích ảnh
Bị thuyết phục, tối hôm đó Mai lại một lần nữa đi cùng Ly. Nhưng vốn không uống được bia rượu nên chỉ sau vài chén, Mai đã say đến "nhũn người" và không còn nhận thức được nữa. 
Chú thích ảnh
Mai bị chuốc rượu đến say nhũn người
Dường như chỉ chờ có thế, Ly cùng đám khách lập tức đưa Mai lên taxi chở đến nhà nghỉ. Nhưng may mắn là ngay lúc đó, Trúc (Mai Anh đóng) trên đường đi làm về đã bắt gặp và bám theo. 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Trúc bắt gặp Mai say mèm, bị đưa lên taxi
Biết chuyện, Lan cùng Cúc sang nhà Lâm để hỏi số điện thoại của Ly. Nghe câu chuyện, Lâm hiểu ra ngay và lập tức dẫn Ly, Cúc đến chỗ nhà nghỉ nơi Ly "hành nghề". 
Chưa hết, trong lúc xóm trọ đang xôn xao thì Tùng (Bình An) - người yêu cũ của Mai lại bất ngờ đến thăm. Thấy tình hình như vậy, Tùng tỏ ra khá mất bình tĩnh và lo lắng.
Ở nhà nghỉ, sau khi ý thức được mình đang rơi vào hoàn cảnh nguy hiểm, Mai vùng vẫy cố thoát khỏi "nanh vuốt" của tên "yêu râu xanh". May mắn thay, tất cả mọi người đã đến kịp lúc.
Chú thích ảnh
Sau khi ý thức lại, Mai vùng vẫy chống trả

Chú thích ảnh
May mắn thay nhóm giải cứu đã đến kịp thời
Chú thích ảnh
Tùng đau đớn nhìn bạn gái cũ rơi vào cảnh tủi nhục
Trở về đến xóm trọ, vì chuyện của Mai mà Lâm và Ly đã có cuộc tranh cãi "nảy lửa". Lâm còn "động chân động tay" đánh em gái. Trong lúc nóng giận, anh buông lời miệt thị nghề "gái ngành". 
Đáp lại, Ly đau đớn "Nếu không có con này nằm ngửa suốt mười mấy năm trời, lấy gì nuôi anh ở trong trại". Ly cũng trách vì Lâm trước đây nhận tội thay bạn mà phải ngồi tù, khiến bố mẹ gặp tai nạn mà qua đời, đẩy Ly đến cảnh "thân cô thế cô" phải đi làm đĩ kiếm sống. 
Chú thích ảnh
Sáng hôm sau, Lâm sang phòng trọ của 4 cô gái thay mặt Ly xin lỗi khiến tất cả đều ngạc nhiên. Có thể thấy, mối quan hệ giữa Lâm và xóm trọ đã dần trở nên thân thiện, gần gũi hơn. Đặc biệt là giữa Lâm và Lan, mà theo tiết lộ của nhà sản xuất là cả hai về sau sẽ nảy sinh tình cảm
Chú thích ảnh
Lâm thay mặt Ly xin lỗi 4 cô gái
 Tập 19 phim Những cô gái trong thành phố sẽ tiếp tục lên sóng vào 21h50 tối thứ Tư, 27/2 trên kênh VTV3. 
Bảo Chi. Clip: VTV giải trí
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên