Như Quỳnh sẽ tổ chức đám cưới trên sân khấu 'Duyên phận'

Thứ Hai, 09/04/2018 08:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nữ danh ca hải ngoại sẽ có một đám cưới trên sân khấu Hải Phòng và Quảng Ninh vào 21, 22/4 tới đây trong liveshow Duyên phận. Cô chuẩn bị có mặt ở Việt Nam để chuẩn bị cho chương trình này, trong đó có màn cưới trên sân khấu.
Như Quỳnh bắt đầu thể hiện tác phẩm Duyên phận trong một chương trình tại hải ngoại và là tác phẩm đặt hàng sáng tác riêng cho giọng ca Người tình mùa đông. Cho đến thời điểm hiện tại, tác phẩm này với giọng hát Như Quỳnh đã có hơn 72 triệu lượt nghe trên youtube.
Chú thích ảnh
Duyên phận từng là sáng tác "đặt hàng" dành cho giọng ca Như Quỳnh
Theo chia sẻ, sau này, Thái Thịnh cũng sáng tác thêm một tác phẩm nữa gọi là Duyên phận 2, lấy tên là Phận buồn lênh đênh dành cho Như Quỳnh nhưng không nổi tiếng bằng.
Chính bởi vậy mà liveshow lần này được nhà sản xuất và Như Quỳnh thống nhất tên gọi là "Duyên phận".
Chương trình còn có sự góp mặt của Hoài Lâm, Kim Anh, Phan Ngọc Luân và Phan Anh cùng bốn học trò của Như Quỳnh tại Thần tượng Borelo là Ánh Bùi, Hoàng Hải, Nhật Minh, Tuấn Anh.

Đơn vị sản xuất còn tiết lộ sẽ dàn dựng chương trình theo phong cách nhạc kịch, lấy tác phẩm Duyên phận là trung tâm để tái hiện một số phận người phụ nữ nhiều bất hạnh cùng một đám cưới theo phong cách miền Tây Nam Bộ. Và tất nhiên, Như Quỳnh sẽ là nữ chính trong màn nhạc kịch này. 
'Thần tượng Bolero': Lộ diện Top 6, Như Quỳnh bật khóc nức nở khi phải chia tay học trò

'Thần tượng Bolero': Lộ diện Top 6, Như Quỳnh bật khóc nức nở khi phải chia tay học trò

Top 6 của Team Như Quỳnh đã lộ diện sau vòng Thách đấu. Nhưng phải chia tay học trò khiến giọng ca "Người tình mùa đông" bật khóc trên ghế nóng "Thần tượng Bolero".
T.N
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên