Nhiều lần bị chê giọng hát, Miu Lê đã bỏ thi Sao đại chiến?

Thứ Bảy, 23/12/2017 00:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau những ồn ào tranh cãi khi vấp phải không ít bình luận tiêu cực về giọng hát, nữ ca sĩ Miu Lê đã đơn phương rút lui xin dừng cuộc chơi ở tập 6 của chương trình Sao đại chiến.
Ít phút trước khi tập 6 Sao đại chiến lên sóng tối nay (22/12), Zing.vn đăng tải thông tin cho biết Miu Lê sẽ không xuất hiện trong tập này do đơn phương quyết định rút lui khỏi chương trình. Hiện ban tổ chức và phía nữ ca sĩ từ chối xác nhận sự việc.
Chú thích ảnh
Miu Lê quyết định rút lui Sao đại chiến khi đi đến nửa chặng đường
Tuy nhiên, một nhà sản xuất của Sao đại chiến thừa nhận với Zing.vn rằng Miu Lê đã xin dừng cuộc thi vì lý do sức khỏe, đồng thời cũng tiết lộ tiết mục của Miu Lê trong tập 6 bị cắt khi lên sóng. 
Trong phần lên sóng tối nay, Only C một mình nói lời chia tay khán giả mà không có đồng đội bên cạnh.
Đam mê ca hát nhưng có lẽ con đường Miu Lê phải đi có quá nhiều chông gai, khó khăn
Đam mê ca hát nhưng có lẽ con đường Miu Lê phải đi có quá nhiều chông gai, khó khăn
Sao đại chiến là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên Miu Lê nhận lời tham gia. Trong 5 đêm thi, nữ diễn viên Em là bà nội của anh nhiều lần nhận những ý kiến không tích cực từ các nhà sản xuất tham gia Sao đại chiến
Trước đó, trong một buổi họp báo, nữ ca sĩ đã chia sẻ ca hát là đam mê lớn nhất từ trước đến giờ và cô muốn đi con đường này tới cùng. Do đó, Miu Lê đã tham gia Sao đại chiến với sự trợ giúp của nhà sản xuất Only C. Mặc dù mục tiêu ban đầu khá rõ ràng, song diễn biến cuộc thi thì lại không suôn sẻ như Miu Lê mong đợi.
Hồng Nhung (tổng hợp) 
 Toàn cảnh cuộc 'khẩu chiến' Dương Cầm - Miu Lê từ truyền hình lên mặt báo

Toàn cảnh cuộc 'khẩu chiến' Dương Cầm - Miu Lê từ truyền hình lên mặt báo

Vượt qua khỏi phạm vi gameshow trên sóng truyền hình, cuộc "khẩu chiến" giữa nhạc sĩ Dương Cầm và diễn viên, ca sĩ Miu Lê đã trở thành câu chuyện ồn ào với lời qua tiếng lại liên tục trên mặt báo.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay