‘Nhanh như chớp nhí’ tập 22: Trấn Thành hoảng hốt khi Long Đẹp Trai 'tỏ tình' với Hari Won

Chủ Nhật, 06/01/2019 19:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 22 Nhanh như chớp nhí, đội trưởng Long Đẹp Trai  không chỉ công khai “tỏ tình” với Hari Won mà còn thả thính ngay cả Puka - bạn gái của Diệp Tiên.
‘Nhanh như chớp nhí’ tập 21: Trấn Thành ‘cười té ghế’ với câu chuyện hài chưa tới 10 giây của thí sinh nhí

‘Nhanh như chớp nhí’ tập 21: Trấn Thành ‘cười té ghế’ với câu chuyện hài chưa tới 10 giây của thí sinh nhí

Nhân vật gây “náo loạn” tập 21 Nhanh như chớp nhí tuần này chính bé Ngọc Hạnh – thành viên đến từ đội Anh Đức.
Là một trong những diễn viên hài nổi tiếng, Long Đẹp Trai luôn mang đến niềm vui cho người hâm mộ bởi những màn chặt chém hài hước. Và “nạn nhân” bị anh đưa vào tròng không ai khác chính là MC Trấn Thành. Vừa mới chào sân, đội trưởng Long Đẹp Trai đã giả vờ nhờ vả A Xìn tìm “bạn gái” Puka. Dù Trấn Thành cảnh cáo Puka là bạn gái Diệp Tiên nhưng Long Đẹp Trai vẫn phớt lờ, không quan tâm. 
Chú thích ảnh
Đội trưởng Long Đẹp Trai
Nhưng khi Puka bất ngờ xuất hiện khoác tay Trấn Thành thân thiết, ngay lập tức, Long Đẹp Trai bấm điện thoại cho Hari Won và công khai “tỏ tình” khiến A Xìn “nổi đóa”: “Tự nhiên tôi mất vợ. Diệp Tiên mất bạn gái là sao”. 
(Trailer tập 22 Nhanh như chớp nhí)
Tuần này, đội của Long Đẹp Trai có 3 viên nhí: Minh Khánh, Phúc Khang, Gia Bảo. Còn đội của Puka gồm: Hoàng Nguyên, Bích Uyên và Minh Trí. Đón xem 
Chú thích ảnh
2 đội Nhanh như chớp nhí tập 22

Tập 22 Nhanh như chớp nhí phát sónglúc 20h tối nay (6/1) trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel và Giải Trí TV.
Nhanh như chớp nhí là phiên bản nhí của chương trình Nhanh như chớp có bản quyền từ Thái Lan và các thí sinh sẽ là các bé từ 4 - 8 tuổi.
Các bé sẽ trải qua những câu hỏi "mẹo" vui nhộn để giành chiến thắng. Những câu trả lời ngộ nghĩnh từ các bé sẽ mang lại tiếng cười dành cho khán giả. Chương trình sẽ được phát sóng trên kênh HTV2 và Giải trí TV lúc 20 giờ Chủ nhật hằng tuần, bắt đầu từ ngày 5/8/2018. Chương trình được dẫn dắt bởi MC Trấn Thành.
Hoài Thương. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*