‘Nhanh như chớp nhí’ tập 19: Bị thí sinh nhí phán 'nhà giàu', Trấn Thành tuyên bố 'không có gì ngoài vợ'

Chủ Nhật, 16/12/2018 19:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 19 Nhanh như chớp nhí, MC Trấn Thành liên tục “xoắn não” trước độ thông minh, tinh nghịch cũng như bản tính hiếu động của 6 tài năng nhí. Ngoài ra, 2 đội trưởng Hữu Tín và Nam Thư cũng không tránh khỏi những màn “chơi xỏ” quái chiêu đến từ MC A Xìn.
Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 18: ‘Chặt chém’ chiều cao Ốc Thanh Vân, Trấn Thành liền bị ‘tố’ mang giày độn

Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 18: ‘Chặt chém’ chiều cao Ốc Thanh Vân, Trấn Thành liền bị ‘tố’ mang giày độn

Trong tập 18 Nhanh như chớp nhí, ngoài những màn đối đáp hài hước của các thí sinh nhí, người xem còn được dịp chứng kiến 2 đội trưởng Ốc Thanh Vân – Hòa Hiệp thi nhau phơi bày “bí mật thầm kín” của MC Trấn Thành.
Sau màn đối đáp “lầy lội” giữa MC Trấn Thành và 2 đội trưởng, 3 thiên thần nhí Khánh Thy, Hoàng Phát, Hoàng Long đội Nam Thư tự tin sải bước catwalk trên sân khấu. Riêng bé Khánh Thy ai cũng ấn tượng bởi nét đáng yêu, dễ thương hết nấc của cô bé.
Chú thích ảnh
Dàn thí sinh nhí 2 đội Hữu Tín - Nam Thư
Ngay lập tức, MC Trấn Thành tiến đến, thấy chiếc váy Khánh Thy đang mặc rất đẹp, Trấn Thành ngỏ ý muốn mua 1 bộ, nhưng bất ngờ bị bé phản pháo: “Nhà chú Trấn Thành giàu rồi, chú tự mua đi” khiến A Xìn đơ mất vài giây. Trấn Thành lập tức dập tan tin đồn khi bất ngờ tuyên bố nhà mình không có gì, chỉ có vợ Hari Won mà thôi.
(Clip: Trấn Thành bị nhí "lột trần" độ giàu có trên sóng truyền)

Sự xuất hiện của 3 tài năng nhí Hoàng Phong, Huy Vinh, Thiên Hương của đội Hữu Tín cũng khiến MC Trấn Thành nhiều lần “chùn bước”. Nhí Hoàng Phong là một cao thủ võ thuật khi không ngại đưa lời thách đấu đến MC Trấn Thành. Trót dại chấp nhận yêu cầu, A Xìn toát “mồ hôi hột” khi né những cú đá đầy uy lực của bé. 
Đón xem tập 19 Nhanh như chớp nhí phát sóng 20h ngày 16/12 trên kênh HTV2-Vie Channel và Giải Trí TV.
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên