'Nhân vật' đặc biệt trong trái tim Song Hye Kyo không phải Song Joong Ki

Thứ Sáu, 20/10/2017 20:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ chính thức nên vợ nên chồng vào ngày 31/10 tới. Khi hôn lễ của cặp sao quyền lực hàng đầu Hàn Quốc đang đến gần, nhất cử nhất động của họ đều được cư dân mạng săn lùng ráo riết.
Những ai thường xuyên theo dõi tài khoản Instagram của Song Hye Kyo sẽ biết "nhân vật" nắm giữ vị trí đặc biệt trong trái tim nữ minh tinh và đó lại không phải chồng sắp cưới Song Joong Ki của cô.
Chú thích ảnh
Song Hye Kyo nuôi đến ba chú cún trong nhà
Chú thích ảnh
Có thể thấy cô rất yêu quý chúng
Những bức ảnh đời thường của Song Hye Kyo cho thấy sao Hậu duệ mặt trời cực kỳ yêu quý những chú cún của mình. Chỉ cần nhìn vào những hình ảnh này khán giả sẽ hiểu tại sao nói Song Joong Ki phải "cạnh tranh" tình cảm ngay trong nhà mình.
Chú thích ảnh
Nữ minh tinh thường khoe ảnh cún cưng lên Instagram
Chú thích ảnh
Hy vọng Song Joong Ki sẽ không ghen với những bức ảnh này
Chú thích ảnh
Nhưng rõ ràng anh sẽ phải chia sẻ tình cảm với các "chú cún" của vợ

Chú thích ảnh
Nhưng ai có thể không yêu những chú cún dễ thương như vậy?
Nữ diễn viên 35 tuổi đã viết tên những con cún và tình cảm cô dành cho chúng trong một bài đăng trên Instagram. Chúng tên là : Hana (chị Boon-hong), Nana (mẹ Boon-hong), và Boon-hong. Boon-hong có nghĩa là màu hồng trong tiếng Hàn. Các "chú cún" đều thuộc giống Bichon Frize.
Người hâm mộ cực kỳ ngưỡng mộ hình tượng của Song Joong KiSong Hye Kyo cả trên màn ảnh lẫn ngoài đời. Theo thông tin mới nhất, hôn lễ của cặp đôi Song-Song sẽ diễn ra tại sảnh cưới lộng lẫy Yeong bin Gwan, thuộc khách sạn Shilla ở Seoul, Hàn Quốc. Đây là nơi nhiều cặp sao xứ kim chi cũng chọn để tổ chức ngày trọng đại.
'Đảo Địa ngục' của Song Joong Ki giành giải tại LHP Quốc tế

'Đảo Địa ngục' của Song Joong Ki giành giải tại LHP Quốc tế

Bom tấn điện ảnh Hàn "The Battleship Island" (Đảo Địa ngục) do Song Joong Ki thủ diễn chính đã giành giải tại LHP Giả tưởng Quốc tế Sitges ở Tây Ban Nha.
Giả Bình (Theo IB Times)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*