Nhan sắc 60 thí sinh vòng Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Chủ Nhật, 04/10/2020 10:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - 60 gương mặt nổi bật đã quy tụ về tại Hà Nội để chuẩn bị cho đêm Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020.
Những người đẹp sáng giá của Hoa Hậu Việt Nam khu vực phía Bắc

Những người đẹp sáng giá của Hoa Hậu Việt Nam khu vực phía Bắc

Sáng ngày 29/9, những ứng cử viên nổi bật tiếp theo cho ngôi vị Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã xuất hiện rất sớm tại vòng sơ khảo khu vực phía Bắc.
Trải qua vòng Sơ khảo ở 2 miền Nam Bắc, Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chọn ra những gương mặt nổi bật trong hàng trăm cô gái đến từ mọi miền đất nước để tranh tài ở vòng thi tiếp theo. Đây cũng là năm thi có nhiều sự đổi mới về hình thức cũng như tiêu chí chọn lựa thí sinh.
Tại Hà Nội - địa điểm diễn ra vòng Bán kết, Top 60 Hoa hậu Việt Nam 2020 hiện đã có mặt tại nơi lưu trú từ rất sớm, giao lưu, làm quen. 
Chú thích ảnh
Dàn người đẹp sẽ phải bước vào quá trình tập luyện cũng như vượt qua nhiều thử thách của cuộc thi để toả sáng tại đêm Bán kết ngày 10/10. BTC cuộc thi đã chuẩn bị sẵn áo đồng phục và nhiều món quà ý nghĩa khác kèm tâm thư khích lệ tích thần để các thí sinh có đầy đủ hành trang cho hành trình sắp tới.
Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay còn hội tụ nhan sắc đa dạng, từ những gương mặt mang đậm nét đẹp truyền thống cho đến những cô nàng năng động chuẩn sắc quốc tế. Nhiều thí sinh gây ấn tượng với chiều cao “khủng” và có đến hai cô gái cao trên 1m8 - Vũ Mỹ Ngân (1m81) và Lê Nguyễn Bảo Ngọc (1m84).
Chú thích ảnh
Dàn thí sinh 2000 “áp đảo” về số lượng khi chiếm gần 2/3 trên tổng số thí sinh lọt vào vòng Bán kết năm nay, nhiều thí sinh đã từng có kinh nghiệm sải bước trên các sàn diễn thời trang lớn nhỏ như: Nguyễn Thị Bích Thuỳ, Nguyễn Lê Ngọc Thảo, Đoàn Tường Linh, Trần Hoàng Ái Nhi... 
Bên cạnh vẻ đẹp ngoại hình thì vẻ đẹp tri thức cũng là yếu tố được BGK cũng như BTC cuộc thi chú trọng trong việc tìm kiếm chủ nhân của chiếc vương miện sáng giá. Nhiều thí sinh năm nay sở hữu bảng thành tích học tập đáng ngưỡng mộ: Nguyễn Huỳnh Mai Phương, Võ Thị Ý Nhi không chỉ học giỏi mà còn từng đạt giải Hoa khôi; Doãn Hải My, Nguyễn Huỳnh Diệu Linh đạt IELTS 7.0...
Chú thích ảnh
Bên cạnh vẻ bề ngoài xinh đẹp, khán giả sẽ có dịp hiểu rõ hơn về các thí sinh thông qua những phần thi phụ quan trọng như Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Tài năng…
Một số gương mặt nổi bật trong vòng Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020:
Chú thích ảnh
Kim Trà My
  
Chú thích ảnh
Lê Nguyễn Bảo Ngọc
  
Chú thích ảnh
Nguyễn Lê Ngọc Thảo
  
Chú thích ảnh
Nguyễn Lê Phương Thảo
  
Chú thích ảnh
Nguyễn Thị Bích Thùy

  
Chú thích ảnh
Nguyễn Thị Cẩm Đan
  
Chú thích ảnh
Nông Thúy Hằng
  
Chú thích ảnh
Phạm Thị Phương Quỳnh
  
Chú thích ảnh
Đặng Vân Ly
  
Chú thích ảnh
Võ Ngọc Hồng Đào
Đêm Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ chính thức diễn ra ngày 10/10.
Bảo Anh. Ảnh: BTC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên