Nhạc sĩ Lưu Hà An bật khóc khi nghe Thanh Lam hát trong buổi tập liveshow 'Hẹn yêu'

Nhạc sĩ Lưu Hà An bật khóc khi nghe Thanh Lam hát trong buổi tập liveshow 'Hẹn yêu'

Thứ Sáu, 19/03/2021 11:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Để chuẩn bị cho liveshow ‘Hẹn yêu’ vào đêm 21/3 tới, Diva Thanh Lam và các cộng sự đã nỗ lực luyện tập không ngừng. Đáng chú ý trong các buổi tập phải kể đến khoảnh khắc nhạc sĩ Lưu Hà An bật khóc khi nghe Thanh Lam hát ca khúc "Lời cám ơn của con" với phần đệm piano của Đăng Quang - Việt Hà. 
Thanh Lam dời ngày 'Hẹn yêu' sang cuối tháng 3 để tránh dịch Covid-19

Thanh Lam dời ngày 'Hẹn yêu' sang cuối tháng 3 để tránh dịch Covid-19

Nữ ca sĩ Thanh Lam vừa quyết định hoãn liveshow Hẹn yêu do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến khá phức tạp.
Trong buổi tập cho liveshow cũng có sự xuất hiện của bác sĩ Tiến Hùng, bạn trai Thanh Lam. Từ ngày yêu nhau, anh luôn "sát cánh" cũng nữ ca sĩ trong nhiều sự kiện, các chuyến du lịch cùng nhau nên không khó hiểu khi anh xuất hiện trong các buổi tập để cỗ vũ tinh thần cho "một nửa" của mình.
Bác sĩ Hùng đã rất xúc động khi các con và bạn gái cùng nhau dành tặng cho anh ca khúc Lời cám ơn của con.
VIDEO Thanh Lam hát, Đăng Quang - Việt Hà đệm piano:
Được biết, Việt Hà là con gái riêng của bác sĩ Tiến Hùng, còn Đăng Quang là con trai của Thanh Lam cùng nhạc sĩ Quốc Trung. Cả 2 đều có tài năng và được học bài bản về piano.
Theo chia sẻ cả Thanh Lam đây sẽ là ca khúc "đinh" của chương trình. Ca khúc không chỉ là món quà dàng tặng cho bác sĩ Tiến Hùng mà còn được dành tặng cho các y bác sĩ  đã vất vả cống hiến vì sức khoẻ hàng triệu người dân, đặc biệt trong thời gian chiến đấu với COVID-19.
Hoà Nguyễn 
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*