Nhạc của J-Hope BTS được chứng minh là có khả năng trị liệu!

Nhạc của J-Hope BTS được chứng minh là có khả năng trị liệu!

Thứ Bảy, 14/07/2018 21:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – ARMY, cộng đồng người hâm mộ BTS, gọi J-Hope là “ánh sáng mặt trời” cũng có lý do của nó. Tính cách sôi nổi và nụ cười ngọt ngào vô cùng của anh vốn khiến bao trái tim tan chảy, nhưng nay J-Hope lại làm nó run rẩy lần nữa theo cách hoàn toàn khác.
Mới đây, một bà mẹ tên Amanda Zelno đã đặc biệt gửi lời cảm ơn J-Hope vì đã giúp đứa con trai hai tuổi mắc bệnh tự kỷ của cô bình tĩnh lại khi bé lên cơn giận dữ.
Chú thích ảnh
Nụ cười tỏa nắng của J-Hope
“Tôi muốn hét lên với J-Hope rằng cậu con trai mắc chứng tự kỷ của tôi thường nổi khùng lên và đây là cách duy nhất khiến bé dịu lại. Bé sẽ dừng lại ngay lập tức khi nghe thấy giọng của anh”, bà mẹ trẻ viết trên Twitter.
Giọng J-Hope có tác dụng làm dịu cơn giận của con cô và Blue Side trong mixtape của anh là bài cậu bé yêu thích nhất.
Chú thích ảnh
Con trai cô Zelno chăm chú nghe nhạc J-Hope
Cư dân mạng vô cùng cảm động trước câu chuyện này và hi vọng J-Hope cũng sẽ nghe được tin vui. “Mong sẽ được đọc nhiều điều như thế này trên Twitter. Hi vọng Hobi (tên thân mật của J-Hope) cũng nghe tin. Tôi chắc anh sẽ cực kỳ xúc động khi biết nhạc của anh giúp được người khác. Ngọt ngào làm sao. Chúc anh mọi điều tốt lành! Thật vui vì biết tới anh, Hobi”, một người hâm mộ thốt lên.
Với sự giúp đỡ của ARMY, hẳn J-Hope hoặc một thành viên khác của BTS sẽ sớm đọc được tin này! Và quả nhiên, theo cô Zelno, tài khoản của BTS đã nhấn “thích” bài viết của cô.
Chú thích ảnh

“Không thể nói nên lời cảm xúc của tôi lúc này. ARMY, các bạn thật tuyệt! Cảm ơn sự yêu mến và ủng hộ của các bạn. Tôi jungshook (một từ của ARMY, chỉ vẻ sửng sốt thường thấy của Jungkook) khi biết BTS đã thấy bài viết của tôi. Tôi hi vọng Hobi biết anh và các thành viên BTS quan trọng và có ảnh hưởng lớn thế nào tới ARMY chúng tôi”, bà mẹ trẻ sung sướng viết.
Xin chúc mừng J-Hope và BTS!
Mixtape 'Hope World' của J-Hope (BTS): Danh thiếp trước thế giới

Mixtape 'Hope World' của J-Hope (BTS): Danh thiếp trước thế giới

Mixtape "Hope World" của J-Hope vừa ra mắt tuần qua và đã làm nên cơn chấn động trên toàn cầu. Tạp chí Time liệt ca khúc chủ đề "Hope World" vào danh sách 5 ca khúc phải nghe tuần này.
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020