Nhà sản xuất Grammy 2019 đáp trả cáo buộc của Ariana Grande

Chủ Nhật, 10/02/2019 15:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - “Điều làm phiền tôi nhiều hơn bất cứ thứ gì trong cáo buộc của Arianna là khi cô ấy nói tôi không hợp tác” - nhà sản xuất của Grammy nói.
Lễ trao giải Grammy 2019 diễn ra khi nào? Ở đâu?

Lễ trao giải Grammy 2019 diễn ra khi nào? Ở đâu?

Lễ trao giải Grammy thường niên lần thứ 61 diễn ra vào sáng ngày 11/2 (giờ Việt Nam).
Mặc dù lễ trao giải Grammy lần thứ 61 chỉ còn một đêm nữa sẽ diễn ra, nhưng vòng xoáy tin tức xung quanh chương trình đã tập trung nhiều vào những người không tham dự hơn là ai sẽ có mặt. 
Sau khi Ariana thông báo sẽ vắng mặt tại Grammy 2019, nhà sản xuất lâu năm của chương trình Ken Ehrlich cho biết lý do là không kịp chuẩn bị cho buổi biểu diễn trong đêm trao giải sắp tới. Grande phản bác trên mạng xã hội Twitter rằng Ehrlich là kẻ dối trá, sự sáng tạo và lòng tự trọng của mình đã bị kìm hãm. Được biết, nữ ca sĩ đã đề nghị biểu diễn đến ba bài hát khác nhau, nhưng không bài nào được nhà sản xuất chấp nhận.
Chú thích ảnh
Nhà sản xuất Grammy phủ nhận sự vắng mặt của Arianna Grande là do "sự sáng tạo bị kìm hãm"
“Tôi đã đọc những tweet đó và những gì cô ấy nói. Nó thật sự bất ngờ", Erhlich nói với tạp chí Rolling Stone tại buổi diễn tập cho chương trình vào cuối tuần này. "Tôi sẽ nói điều này dù họ không muốn nhưng tôi vẫn sẽ nói: Điều làm phiền tôi nhiều hơn bất cứ thứ gì trong cáo buộc của Arianna là khi cô ấy nói tôi không hợp tác".
“Bạn có thể hỏi Christina Aguilera, người mà tôi đã yêu cầu thể hiện lại ca khúc It's a Man's World của James Brown. Hãy hỏi Melissa Etheridge, đã hoàn thành việc điều trị ung thư và tôi chính là người đưa cô ấy trở lại sân khấu, hói đầu, thực hiện Janis Joplin. Hỏi Ricky Martin, người đã tạo ra cuộc cách mạng âm nhạc Latin. Hay Mary J. Blige, người đã sợ hãi mỗi khi xuất hiện trước công chúng, hát No more Drama. Về cơ bản, tôi đã làm việc với cô ấy để tạo ra nó. Hỏi H.E.R, người cũng sẽ xuất hiện trong chương trình năm nay.

Chú thích ảnh
Nhà sản xuất Ken Ehrlich
Ehrlich tiếp tục: “Tôi chưa từng nói chuyện trực tiếp với Grande. Tôi mới chỉ làm việc với đội quản lý của nữ ca sĩ. Tôi thật sự không biết liệu mình có giỏi ở một lĩnh vực nào khác nhưng tôi hiểu nghệ sĩ, lắng nghe họ trong vai trò một người nghệ sĩ. Anh ấy nói: “Tôi sẽ không nói với họ đây là điều mà bạn phải làm mà sẽ nói đây là ý tưởng hay đấy, hãy thử xem”.
Lễ trao giải Grammy lần thứ 61 phát sóng tối chủ nhật (sáng mai 11/2 theo giờ VN) trên CBS từ Trung tâm Staples ở Los Angeles. Dua Lipa, Cardi B và Post Malone là một trong số những người góp mặt trong danh sách biểu diễn, với Alicia Keys dẫn chương trình trực tiếp trong ba tiếng rưỡi.
Quỳnh Trang (Theo Rolling Stone)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7