Nguyên Thảo trở lại sau nhiều năm 'chìm nổi' trong showbiz

Thứ Năm, 28/03/2019 20:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối mai (29/3), trên chương trình Music Home được thực hiện bởi Truyền hình FPT, khán giả yêu nhạc sẽ được gặp lại giọng ca được xem là "họa mi cao nguyên" và cũng là diva thứ 5 trong lòng nhạc sĩ Dương Thụ - ca sĩ Nguyên Thảo.
Nguyên Thảo bất ngờ xuất hiện sau thời gian ở ẩn

Nguyên Thảo bất ngờ xuất hiện sau thời gian ở ẩn

“Ca sĩ bí ẩn nhất showbiz Việt” Nguyên Thảo cuối cùng cũng chịu “xuất đầu lộ diện” trong buổi tập cho liveshow "Dòng sông lơ đãng" của nhạc sĩ Việt Anh.
Phải thừa nhận, Nguyên Thảo là giọng ca bí ẩn nhất làng nhạc Việt. Những thông tin về đời tư, cá nhân không được phơi bày đã đành nhưng ngay cả dù được các bậc tiền bối lão làng của nền âm nhạc Việt Nam dành cho tiếng hát của Nguyên Thảo nhiều lời tán dương thì con đường sự nghiệp của chị cũng rất đỗi êm tiếng. Thoảng hoặc lắm, khán giả mới thấy chị xuất hiện trong các chương trình âm nhạc nhưng cũng là đã lâu rồi.
Chú thích ảnh
Nếu đặt để giọng hát của Nguyên Thảo ở trong làng nhạc thì không thể phủ nhận, chị vừa đủ sức sống để thể hiện những bài nhạc trẻ, vừa đủ tầm cỡ để truyền tải những ca khúc mang tính học thuật và cũng đủ mê đắm để quyến rũ người nghe bằng những bản tình ca. Để thấy, tài năng của chị là không cần bàn cãi và cũng khó có một ví dụ nào để so sánh. Bởi vốn dĩ Nguyên Thảo là một màu sắc riêng biệt, không thể lẫn vào đâu được.
Lựa chọn trở lại với khán giả bằng cách đồng hành cùng ban nhạc Anh Em cũng là những người làm nên album đầu tay Suối cỏ cách đây hơn 1 thập kỷ và là sản phẩm âm nhạc cá nhân duy nhất đến nay của Nguyên Thảo. 
Chú thích ảnh
Nói về lí do mời Nguyên Thảo làm khách mời của dạng âm nhạc "phòng khách" Music Home, nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ: "Âm nhạc của Nguyên Thảo cần có một không gian vừa đủ nhưng tinh tế để có thể cảm nhận trọn vẹn sự mong manh nhưng đầy ắp những tự sự của giọng hát này. Suối cỏ hiện vẫn là album duy nhất của Thảo cho đến giờ phút này được nhạc sỹ Anh Quân và Dương Thụ đứng vai trò sản xuất. Tuy đã đưa giọng hát Nguyên Thảo từ chỗ bước ra ánh sáng và khẳng định được đẳng cấp, nhưng chưa bao giờ được trình diễn một cách đầy đủ và trọn vẹn các ca khúc trong đó, đây là lần đầu tiên".
Cuộc hội ngộ của Nguyên Thảo và ban nhạc Anh Em sẽ thêm những sắc thái mới cho một album tưởng cũ mà rất mới. Còn với khán giả, chắc hẳn, đây sẽ là sự trở lại độc đáo và đầy cảm xúc.
Music Home số thứ 5 với chân dung khách mời đặc biệt - ca sĩ Nguyên Thảo sẽ được diễn ra vào lúc 20h30 và livestream trên Truyền Hình FPT.
Minh Thư
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*