Nguyễn Hồng Ân hát Lam Phương

Thứ Hai, 19/10/2015 06:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hạnh phúc mang theo là tựa đề đĩa nhạc mới nhất của Nguyễn Hồng Ân, gồm 10 tình khúc quen thuộc của nhạc sĩ Lam Phương với chung một chủ đề là sự mất mát, đau đớn, xa cách trong tình yêu. Vì vậy mà đĩa nhạc nghe khá buồn.
Đầu tiên phải kể đến phần hòa âm - phối khí của Minh Thụy, cái tên gắn bó với Hồng Ân trong những sản phẩm gần đây. Thụy cho thấy một tư duy tốt khi xử lý những bản nhạc xưa quá đỗi quen thuộc, dù không phá cách hay làm độc đáo hơn nhưng anh đủ tài năng để làm nó mới mà vẫn giữ được tinh thần tác phẩm. 10 ca khúc Lam Phương trong album khó có thể chê về mặt hòa âm.

Bìa đĩa nhạc "Hạnh phúc mang theo"
Hồng Ân hát vẫn tình cảm và nam tính, lần này anh cố gắng xử lý nhẹ nhàng và điềm đạm để mang màu sắc trải nghiệm hơn, tuy vài chỗ nghe hơi gượng và chưa thoải mái lắm.

Tuy vậy, anh đã hát rất hay bài chủ đề cùng Cám ơn người tình, Tình chết theo mùa đông, Như giấc chiêm bao… Phần song ca cùng 4 nữ danh ca Giao Linh, Họa Mi, Kim Anh (trong Giòng lệ, Em đi rồi, Trăm nhớ ngàn thương, Chờ người) là một điểm gây ấn tượng của CD.
Sự kết hợp này dễ tạo được sự chú ý của khán giả dẫu rằng có những bài giọng anh và giọng người song ca chưa hợp lắm cũng như phần bè khi hát chung cũng chưa thật sự hòa quyện.
Khánh Nguyễn
Thể thao & Văn hóa Cuối tuần
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS