Nguyễn Hải Yến hát tình khúc của Bảo Chấn

Thứ Ba, 27/11/2018 18:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 26/11, tại phòng trà We (TP.HCM), ca sĩ Hải Yến có buổi giới thiệu album Vol.4 Nguyễn Hải Yến & những tình khúc Bảo Chấn. Album gồm 9 ca khúc, là những khúc hát rất quen thuộc với khán giả Làn sóng xanh - giai đoạn được xem là hoàng kim của nhạc Việt.
Nguyễn Hải Yến: 'Âm nhạc không còn là cuộc dạo chơi'

Nguyễn Hải Yến: 'Âm nhạc không còn là cuộc dạo chơi'

Sau 2 tháng ra mắt, album "Top hit 90-2000" của Hải Yến Idol gồm các ca khúc Làn sóng xanh nức tiếng một thời đã được tiêu thụ sạch sẽ.
Các ca khúc được phối với nhiều thể nhạc khác nhau như: Bossa nova (Giấc mơ tuyệt vời), pop (Nơi ấy bình yên), semi classic (Và cơn mưa tới), jazz (Chiếc lá vô tình), chill-out (Biết em còn chút dỗi hờn)… đã đem lại cho album nhiều cung bậc cảm xúc. Nhưng những điều đó cũng là thử thách đối với Nguyễn Hải Yến khi cô cố gắng để thử sức trong nhiều phong cách âm nhạc khác nhau.
Chú thích ảnh
Hải Yến và nhạc sĩ Bảo Chấn trong buổi họp báo
Có thể nói đây là album tiếp nối album Vol.3 Top hits Làn sóng xanh 90-2000 mà Hải Yến đã phát hành năm ngoái. Trong buổi gặp gỡ báo chí, Hải Yến cho biết: Để tìm sự mới lạ và khác biệt so với Vol.3 nên Vol.4 này Hải Yến chọn những ca khúc của Bảo Chấn. Bởi, ca sĩ cảm nhận được sự chân thành và rất nhiều cảm xúc từ âm nhạc của nhạc sĩ Bảo Chấn.
Nguyễn Hải Yến được công chúng âm nhạc biết đến qua cuộc thi Vietnam Idol 2007, nhưng sau đó cô rút lui khỏi showbiz, 4-5 năm sau cô mới trở lại với con đường ca hát. Cô sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, hiện hoạt động tại TP.HCM.

Sau khi phát hành album này, Hải Yến sẽ trở lại để hoàn tất dự án album nhạc trực tuyến Women In Love mà cô khởi động từ tháng 5/2018.
BM
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên