Người phát ngôn Bộ VHTTDL: Không cơ quan nào của Bộ cử Ngọc Trinh dự LHP Cannes

Thứ Ba, 21/05/2019 07:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Liên quan đến sự xuất hiện của Ngọc Trinh trong trang phục phản cảm, không phù hợp với truyền thống văn hóa dân tộc tại LHP Cannes, ông Nguyễn Thái Bình, Chánh Văn phòng kiêm Người phát ngôn Bộ VHTTDL cho biết, về phía quản lý nhà nước, không có cơ quan nào của Bộ VHTTDL cử Ngọc Trinh đi tham dự LHP Cannes.
Ngọc Trinh nói gì khi bị 'ném đá' vì chiếc váy 'mặc như không' tại Cannes

Ngọc Trinh nói gì khi bị 'ném đá' vì chiếc váy 'mặc như không' tại Cannes

Ngọc Trinh vừa chính thức lên tiếng về bộ đầm xuyên thấu, bị nhiều người chê bai là phản cảm mà cô mặc tại thảm đỏ LHP Cannes mới đây.
Ông Nguyễn Thái Bình khẳng định, Bộ VHTTDL và Cục Điện ảnh không cử Ngọc Trinh tham gia LHP Cannes cũng như không được hỏi ý kiến về việc này. "Đứng về phía quản lý nhà nước, không có cơ quan nào của Bộ cử Ngọc Trinh đi tham dự LHP Cannes. Còn hiện nay, có xuất hiện hình ảnh của Ngọc Trinh ở LHP Cannes nhưng cô này có tham gia thật hay không và đi bằng con đường nào thì chúng tôi không nắm được", ông Bình nói.
Ngọc Trinh, Ngọc Trinh thảm đỏ, Ngọc Trinh Cannes, Ngoc Trinh, Ngoc Trinh Cannes, ngoc trinh tham do, Ngọc Trinh cannes 2019, ngọc trinh thảm đỏ cannes 2019, cannes 2019
Các mỹ nhân châu Á thống trị thảm đỏ LHP Cannes 2019 trong trang phục trang trọng, ấn tượng
Về việc Ngọc Trinh xuất hiện trong trang phục phản cảm, ông Bình nêu rõ, cách ăn mặc không phù hợp truyền thống văn hóa Việt Nam này của Ngọc Trinh đã khiến không những người Việt Nam mà nhiều bạn bè quốc tế lên tiếng phản đối. "Đó là hành động rất phản cảm trong ăn mặc, dù với mục đích gì thì sự xuất hiện của Ngọc Trinh trong những hình ảnh như vậy tại một LHP tầm cỡ thế giới cũng đã thể hiện điều quá lố", người phát ngôn Bộ VHTTDL nhấn mạnh.
Ông Bình cũng chia sẻ thêm, có thể Ngọc Trinh ăn mặc như vậy nhằm gây sự chú ý của mọi người tại một sự kiện lớn, tuy nhiên hành động này đã khiến cộng đồng bức xúc vì đi ngược với hình ảnh, truyền thống văn hóa của Việt Nam.

“Tôi cũng mong muốn cộng đồng cùng lên tiếng phê phán những hành động phản cảm, làm ảnh hưởng đến hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế, như trường hợp này!, người phát ngôn của Bộ nhấn mạnh.
Theo Bảo Anh - Báo Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*