'Người phán xử' Hoàng Dũng chúc mừng 'con trai' Việt Anh lấn sân kinh doanh

Chủ Nhật, 29/07/2018 14:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - "Người phán xử" - NSND Hoàng Dũng cùng dàn diễn viên Thanh Hương, Mạnh Trường, Đan Lê - Khải Anh, MC Vân Hugo, Thanh Huyền... và ca sĩ tới chúc mừng diễn viên Việt Anh lấn sân kinh doanh.
Quế Vân và Việt Anh vừa công bố dự án kinh doanh viện nha khoa thẩm mỹ công nghệ cao mà cả hai hợp tác trong sự kiện khai trương chiều 28/7, tại Hà Nội. Đây là cơ sở kinh doanh mà cả hai đóng góp cổ phần cùng doanh nhân Ngô Thu Phương.
Chú thích ảnh
Việt Anh và Quế Vân đã chơi với nhau gần 10 năm nay và từng nghĩ đến việc sẽ kết hợp làm việc nhưng không có duyên. Gần đây, cả hai mới tìm được cơ hội để "bắt tay" kinh doanh cơ sở nha khoa.
Để đảm bảo yếu tố bất ngờ, cả hai được ê kíp yêu cầu giữ kín thông tin về việc hợp tác, thậm chí không được tiết lộ cho người thân trong gia đình. Điều đó vô tình đã tạo ra hiểu lầm hai người có tình cảm trên mức đồng nghiệp khi một vài hình ảnh cả hai thân mật trò chuyện xuất hiện trên mạng xã hội. Tuy nhiên, mọi hiểu lầm giữa hai người giờ đây đã được hóa giải.
Đến chúc mừng hai nghệ sĩ lấn sân kinh doanh là dàn nghệ sĩ nổi tiếng: vợ chồng cầu thủ Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân, ca sĩ Ngọc Sơn, NSND Hoàng Dũng, Thanh Hương, diễn viên Mạnh Trường, vợ chồng Đan Lê - Khải Anh, MC Vân Hugo, diễn viên Lã Thanh Huyền, Minh Hương, diễn viên Phương Anh, Huyền Lizzie, Thu Hoài, diễn viên Anh Đức, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân, Nữ hoàng Trang sức Thanh Trúc, NTK Hà Duy, cầu thủ Nghiêm Xuân Tú... 
Trong sự kiện khai trương chiều 28/7, Hương Trần - vợ Việt Anh đã không thể có mặt để chúc mừng ông xã lấn sân kinh doanh vì bận chăm sóc con trai nhỏ.
Dàn sao tới chúc mừng Việt Anh:
Chú thích ảnh
NSND Hoàng Dũng tới chúc mừng Việt Anh
Chú thích ảnh
Anh Đức và Thanh Hương của "Người phán xử"
Chú thích ảnh
Diễn viên Mạnh Trường
Chú thích ảnh
Vợ chồng Đan Lê - Khải Anh
Chú thích ảnh
Diễn viên Thu Hoài
Chú thích ảnh
Diễn viên Phương Anh
Chú thích ảnh
Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân
Chú thích ảnh
Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân
Chú thích ảnh
NTK Hà Duy
Chú thích ảnh
MC Vân Hugo
Chú thích ảnh
Diễn viên Huyền Lizzie
Chú thích ảnh
Ca sĩ Ngọc Sơn chúc mừng Việt Anh, Quế Vân
Chú thích ảnh
Ca sĩ Minh Vương
Chú thích ảnh
Ca sĩ Duy Khoa
Chú thích ảnh
Dàn diễn viên chúc mừng Việt Anh
H.L - Ảnh: Thành Đạt 
Diễn viên Việt Anh: ‘Người phán xử tiền truyện' sẽ ngày càng bạo lực

Diễn viên Việt Anh: ‘Người phán xử tiền truyện' sẽ ngày càng bạo lực

Trước phản ứng trái chiều về những cảnh “nóng,” cảnh bạo lực và những câu chửi thề, văng tục của nhân vật Phan Hải trong Người phán xử tiền truyện, diễn viên Việt Anh (người đóng vai Phan Hải) cho hay, anh và êkíp sản xuất không cảm thấy bất ngời bởi đã lường trước được sự việc từ trước khi phim phát sóng.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*