Người hâm mộ choáng váng khi thấy Lý Liên Kiệt già như cụ ông 70

Người hâm mộ choáng váng khi thấy Lý Liên Kiệt già như cụ ông 70

Thứ Sáu, 18/05/2018 09:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dù vẫn biết tình hình sức khỏe của Lý Liên Kiệt đã xấu đi trong những năm qua, người hâm mộ vẫn không khỏi bất ngờ và lo lắng khi nhìn thấy hình ảnh mới nhất của ngôi sao điện ảnh võ thuật.
Từ năm 2013, cơ thể Lý Liên Kiệt đã phải chịu đựng nhiều đau đớn do bị cường giáp trạng. Chứng bệnh này buộc ông phải dùng thuốc kiểm soát, nhưng lại dẫn đến các vấn đề về tim. Thêm vào đó là các chấn thương gặp phải trong quá trình quay phim, điều khiến ông phải trải qua cuộc phẫu thuật kéo dài 7 giờ đồng hồ và nằm viện suốt 2 tháng.
Các bác sĩ sau đó đã đưa ra cảnh báo rằng ông phải ngừng đóng phim và một viên chức ở Đại lục thậm chí còn cấp giấy chứng nhận thương tật cấp 3 cho ngôi sao điện ảnh.
Chú thích ảnh
Lý Liên Kiệt ở Tây Tạng
Mới đây, theo báo cáo từ các phương tiện truyền thông, Lý Liên Kiệt trông khá tiều tụy khi  ghé thăm đền Jokhang ở Tây Tạng, với phần lưng bị gù và mái đầu hói. Dù vậy, chào đón ông vẫn là vòng vây đầy nhiệt thành của người hâm mộ, và một số người cho rằng trông ông vẫn khá hơn so với quãng thời gian tồi tệ nhất.
Tại đây, khi trông thấy chai nước bị vứt bừa bãi dù vẫn còn một nửa, ngôi sao họ Lý ngay lập tức cúi xuống để nhặt lên. Hành động nhỏ của ông khiến những người có mặt hết lời khen ngợi.
Chú thích ảnh
Một hình ảnh khác của Lý Liên Kiệt
Vốn được biết đến là người luôn nhiệt tình với các vấn đề phúc lợi công cộng, trong ngày tưởng niệm 10 năm trận động đất Tứ Xuyên, ông đã đến thăm một ngôi trường tiểu học từng bị thiên tai, nơi lãnh đạo trường đã đặc biệt chuẩn bị cho ông nhưng bị từ chối.
Chú thích ảnh
Hình ảnh gần đây của Lý Liên Kiệt đang được người hâm mộ chia sẻ
Dù vậy, khi miễn cưỡng dự một bữa tiệc tại đây, ông lại khá vui vẻ khi trò chuyện với các học sinh đang ngồi ăn trong một căng tin tồi tàn. Ban đầu, những đứa trẻ thậm chí còn không biết mình đang gặp gỡ ai và gọi Lý Liên Kiệt là "ông", khiến ngôi sao 55 tuổi bật cười.
Lý Liên Kiệt lập diễn đàn video võ thuật, bất chấp tin đồn về sức khỏe

Lý Liên Kiệt lập diễn đàn video võ thuật, bất chấp tin đồn về sức khỏe

Ngôi sao võ thuật Trung Quốc Lý Liên Kiệt đã lập một diễn đàn video võ thuật trên mạng, với địa chỉ Jetli.com, nhằm nuôi dưỡng và phát triển võ thuật trên khắp thế giới đồng thời khẳng định vị thế trong làng thể thao đang bùng nổ ở Trung Quốc.
Duy An
Theo Huablan
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi