Người đẹp Miss World Việt Nam chuẩn bị gần 7 tấn hàng cho 'Phiên chợ tử tế'

Thứ Tư, 24/07/2019 12:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 4 của chương trình Người đẹp nhân ái mang tên Phiên chợ tử tế là câu chuyện về những người nghèo gia sản nhưng mang trái tim độ lượng, giàu lòng nhân ái.
Dàn người đẹp Miss World Việt Nam sẵn sàng cho Vòng chung kết tại Đà Nẵng

Dàn người đẹp Miss World Việt Nam sẵn sàng cho Vòng chung kết tại Đà Nẵng

Các người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Miss World Việt Nam 2019 đã có mặt tại Đà Nẵng để tham dự Vòng chung kết diễn ra từ 19/7 - 3/8. Tại đây, các người đẹp đã có buổi chụp hình ngoài trời trên xe bus với hình ảnh khác lạ.
"Người đẹp nhân ái" của thí sinh Miss World Việt Nam lại tiếp tục với những câu chuyện cảm động truyền cảm hứng trong cuộc sống. Dự án nhân ái Phiên chợ tử tế của nhóm màu xanh gồm các thí sinh: Trần Hoàng Phương Trang, Nguyễn Trương Diệu Ý, Nguyễn Thị Ngọc Điệp, Lâm Thị Bích Tuyền. Trong dự án này, các thí sinh sẽ trực tiếp trò chuyện với các nhân vật truyền cảm hứng và đặc biệt chuẩn bị một “Phiên chợ tử tế” cho những bệnh nhân với hoàn cảnh khó khăn trong bệnh viện. 
Chú thích ảnh
Dự án"Phiên chợ tử tế"
Trong chương trình, các thí sinh đã ghé thăm “ông tiên” tại hẻm 96 Phan Đình Phùng, quận Phú Nhuận. Hơn 10 năm nay có một người đàn ông vẫn hàng ngày miệt mài ngồi sửa xe miễn phí cho người đi đường.
Ngoài chú Út, các thí sinh trong dự án nhân ái lần này đã tìm hiểu và được biết trên vỉa hè tại giao lộ đường Nguyễn Xí - Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh, vào mỗi thứ 4 và thứ 7 hàng tuần , có một “bách hóa thu nhỏ” với những nhu yếu phẩm hàng ngày sẽ xuất hiện phục vụ cho những hoàn cảnh khó khăn. 
Chú thích ảnh
Dự án nhân ái Phiên chợ tử tế mang thông điệp: Hãy làm những điều tử tế mỗi ngày để thấy cuộc đời trôi qua không hề lãng phí. 
Chú thích ảnh
Trong tập này, các thí sinh đã cùng với sự hỗ trợ của ekip đã chuẩn bị gần 7 tấn hàng hóa gồm những nhu yếu phẩm cần thiết để thực hiện một phiên chợ thiện nguyện cho các bệnh nhân tại bệnh viện Quận Thủ Đức. Dự án này còn có sự tham gia đặc biệt của Hoa hậu Việt Nam 1996 Nguyễn Thiên Nga, ca sĩ Nam Cường, nghệ sĩ Quốc Đại... 
Các tập 4-5-6 của Người đẹp nhân ái được phát song trên Đài Truyền Hình Vĩnh Long (THVL1) vào lúc 19h15 ngày 23-24-25/7.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam năm 2019 đang diễn ra tại Đà Nẵng. Đêm chung kết vào 3/8 sẽ tìm ra ứng viên dự Hoa hậu Thế giới năm 2019 này. 
T.N. Ảnh: BTC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay