Người đẹp Dương Yến Nhung tuyên bố năm 2019 sẽ 'lấn sân' ca hát

Người đẹp Dương Yến Nhung tuyên bố năm 2019 sẽ 'lấn sân' ca hát

Chủ Nhật, 30/12/2018 16:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ba mẹ không muốn con gái hoạt động trong showbiz mà muốn Dương Yến Nhung trở thành một tiếp viên hàng không đúng với chuyên ngành cô theo học nhưng người đẹp quyết tâm theo đuổi niềm đam mê của mình.
Người đẹp Biển Nguyễn Hoàng Bảo Châu ngọt ngào, quyến rũ đón Noel

Người đẹp Biển Nguyễn Hoàng Bảo Châu ngọt ngào, quyến rũ đón Noel

Cô gái lọt Top 10 và giành giải Người đẹp Biển cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 Nguyễn Hoàng Bảo Châu vừa tung bộ ảnh Noel ngọt ngào, quyến rũ.
Năm 2018 không phải là một năm có nhiều hoạt động nổi bật nhưng cũng là một năm thành công với Dương Yến Nhung khi nhiều mục tiêu cô đặt ra cho cá nhân mình đều được hoàn thành như: kinh doanh thời trang và học thanh nhạc.
Chú thích ảnh
Dù bị gia đình hối thúc chuyện hôn nhân và muốn cô từ bỏ hoạt động showbiz để trở về làm một tiếp viên hàng không theo đúng chuyên ngành mà cô được đào tạo nhưng Dương Yến Nhung vẫn quyết tâm theo đuổi niềm đam mê với âm nhạc của mình.
Thời gian qua, ngoài việc thiết kế và kinh doanh thời trang, người đẹp gốc Nha Trang còn đăng ký theo học một lớp thanh nhạc để trau dồi kỹ năng ca hát.
Chú thích ảnh
“Ba mẹ sợ tôi hoạt động showbiz sẽ không tránh khỏi ồn ào thị phi, sau này khó lấy chồng nên muốn tôi trở về làm một tiếp viên hàng không rồi mau chóng kết hôn để yên bề gia thất. Tôi biết ba mẹ lo cho mình nhưng tuổi thanh xuân chỉ đến một lần và tôi muốn làm những điều mà tôi thích.
Còn chuyện cưới hỏi cũng không phải mình muốn là được, nếu là duyên số rồi thì sớm muộn gì cũng về bên nhau thôi”, Dương Yến Nhung nói.
Chú thích ảnh
Trong năm mới 2019 này, Dương Yến Nhung sẽ trở lại showbiz với vai trò ca sĩ cùng nhiều dự án âm nhạc. Mặc dù đã chuẩn bị kỹ lưỡng về phần thanh nhạc cũng như bàn bạc với ê-kíp để thực hiện những music video chất lượng nhưng Á khôi Nhan sắc Việt Nam 2016 không tránh khỏi cảm xúc hồi hộp, lo lắng.
Chú thích ảnh
Dương Yến Nhung nói rằng cô chỉ dám nhận mình là một người đẹp đi hát chứ chưa phải một ca sĩ. Cô sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân qua từng sản phẩm âm nhạc để chứng minh cho khán giả thấy tài năng thực sự của mình.
Trước dịp Tết Nguyên đán 2019, Dương Yến Nhung sẽ cho ra mắt một MV ca nhạc mang đậm chất Xuân gửi tới khán giả. 
Chú thích ảnh
Dương Yến Nhung sinh ra và lớn lên tại Nha Trang, cô tốt nghiệp Học viện Hàng không Việt Nam. Sau khi lên ngôi Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam 2016 cùng giải thưởng phụ "Người đẹp nhân ái", Dương Yến Nhung hạn chế tham gia các hoạt động giải trí để tập trung cho công việc kinh doanh, thiết kế thời trang và các hoạt động thiện nguyện.
Anh Vũ. Ảnh: Si Hieu
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*