Người đẹp đó đây: Người mẫu Playboy bị bắt vì chụp ảnh phản cảm ở Vatican

Thứ Sáu, 21/12/2018 19:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Victoria Beckham đau đầu vì kinh doanh thua lỗ
Mỗi ngày mở mắt, hãng thời trang của Victoria Beckham lại lỗ thêm 800 triệu

Mỗi ngày mở mắt, hãng thời trang của Victoria Beckham lại lỗ thêm 800 triệu

Victoria Beckham có lẽ khá "điên đầu" khi thương hiệu thời trang của cô hiện thua lỗ 28.000 bảng Anh (khoảng 828 triệu đồng) mỗi ngày, cộng dồn vào số lỗ 30 triệu bảng Anh (888 tỷ) trong 5 năm qua.
Cựu ngôi sao âm nhạc đang mất nhiều triệu bảng Anh trong 5 năm qua vì tình hình làm ăn bê bết của hãng thời trang do mình lập ra.
Chú thích ảnh
Victoria Beckham
Dù được ông xã David Beckham "bơm" thêm 8,5 triệu bảng (251 tỷ) vào công ty Victoria Beckham (VBL) năm 2016, Posh Spice vẫn ngậm ngùi báo lỗ 10,2 triệu bảng (302 tỷ) vào cuối năm ngoái. Ước tính, số tiền “bốc hơi” khỏi túi nữ doanh nhân sinh năm 1974 trong nửa thập kỷ qua là khoảng 30 triệu bảng (888 tỷ đồng).
Kylie Jenner lọt Top 5 người nổi tiếng giàu nhất nước Mỹ
Với khối tài sản 900 triệu USD, em gái Kim Kardashian được tạp chí Forbes xếp hạng thứ 5 trong danh sách các ngôi sao giàu nhất nước Mỹ năm 2018.
Chú thích ảnh
Kylie Jenner
Ở tuổi 21, Kylie sở hữu đế chế mỹ phẩm mang thương hiệu cá nhân Kylie Cosmetics hiện được định giá lên tới 800 triệu USD. Bên cạnh đó, thu nhập từ truyền hình thực tế và quảng cáo cũng đem lại cho cô khoảng 100 triệu USD.
Sở hữu 121,8 triệu người theo dõi trên Instagram cá nhân, Kylie dễ dàng sử dụng nền tảng mạng xã hội để tiếp cận với khách hàng và quảng bá các dòng sản phẩm mới ra mắt.
Người mẫu Playboy bị bắt vì chụp ảnh phản cảm ở Vatican
Người mẫu Playboy Marisa Papen đã bị bắt sau khi thực hiện bộ ảnh khỏa thân phản cảm tại Vatican.
Chú thích ảnh
Marisa Papen
Đây là lần thứ hai người mẫu gốc Bỉ bị bắt vì chụp ảnh khỏa thân tại những khu vực tôn giáo đặc biệt, lần trước người mẫu này cũng bị tóm gọn khi thực hiện bộ ảnh nhạy cảm tại Khu phức hợp đền Karnak gần thành phố Luxor của Ai Cập.
Cùng bị bắt với Papen còn có nhiếp ảnh gia người Australia, Jesse Walker. Cả 2 bị tạm giam 10 tiếng đồng hồ trước khi được thả.
An Chi (Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA