Ngôi sao Việt: Giám khảo 'vớt' mới đủ thí sinh đi Hàn

Thứ Hai, 28/04/2014 07:45 GMT+7


(Thethaovanhoa.vn) - Như TT&VH đã thông tin, trong tập 7 Ngôi sao Việt vừa phát sóng VTV3 tuần qua, 15 thí sinh đã chính thức bước vào vòng huấn luyện 2 tháng tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, nếu không nhờ sự “cứu vớt” của các giám khảo, có lẽ số thí sinh bước tiếp sẽ chỉ dừng lại ở con số 12.
Với chủ đề My Style – phong cách của tôi, tối 26/4, các thi sính được “chọn” và “bị loại” ở hình thức trình diễn theo nhóm. Phong cách thí sinh được “chấm” ở cả phần thi hát và vũ đạo. Vậy nên không có gì khó hiểu với những nhóm bị loại vì không đạt một trong hai yếu tố trên. Hầu hết các nhóm có “kẻ ở người đi”, thậm chí bị loại hết.

Nhóm LGV với Phương Linh, Thu Giang, Đức Việt
Tuy nhiên, điều làm thất vọng ở đêm thi quyết định này là khá nhiều phần thi đã diễn ra trong tình trạng “hát một đằng, nhạc một nẻo, vũ đạo rối tinh dẫn đến thất bại hoàn toàn”, hát sai tông, lệch nhịp… - những phần lỗi khó chấp nhận khi thí sinh đã bước đến đêm thi này. Cặp tài năng trẻ nhất từng được kỳ vọng của chương trình là Minh Anh và Thảo Linh cũng có một phần thi thất bại với Let It Go (Indina Mezel) mà nguyên nhân lại không phải nằm ở áp lực tâm lý mà do các thí sinh không có sự chuẩn bị về sức khỏe và luyện tập dẫn đến lạc nhịp, “nhớ trước quên sau”, không làm chủ phần thi của chính mình trên sân khấu. Với khản giả xem truyền hình thì chỉ có thể đánh giá đây là kết quả của sự chuẩn bị thiếu “chuyên nghiệp”.

Chỉ có 3/8 nhóm đã ghi điểm tuyệt đối với BGK là Bad Boy với Anh Khoa, Hoàng Sơn, Thanh Tùng, LGV với Phương Linh, Thu Giang, Đức Việt, Acoustic với Ngọc Ánh và Kim Cương. Tạo được sự thu hút, phấn khích qua cách trình diễn sôi động, biết cách làm nóng sân khấu cả bằng giọng hát và vũ đạo, 6 thí sinh này đã cùng nhau bước vào vòng trong một cách thuyết phục BGK và người xem.
Song, điều bất ngờ đến vào phút cuối chương trình khi ban giám khảo tuy chia sẻ không có ý định “lấy cho đủ quân số” nhưng cuối cùng đã hội ý để “vớt” 3 thí sinh Thúy Vy, Minh Dũng và Diệu Linh. Có thể nói, BGK đã “vớt” những thí sinh này bằng “niềm tin” vì nhìn thấy tiềm năng và hi vọng ở sự thay đổi của các thí sinh nếu cho họ một cơ hội đi tiếp. Còn điều đó có thực sự diễn ra hay không, hãy chờ đón ở những tập tiếp theo của Ngôi sao Việt. Những hình ảnh đầu tiên của vòng huấn luyện tại Hàn Quốc sẽ lên sóng tối 3/5 trên VTV3.
Lam Anh
Thể thao & Văn hóa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020