Ngọc Khuê không còn là 'Chuồn chuồn ớt'

Thứ Ba, 27/10/2015 14:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong chương trình Nghệ sĩ tháng phát sóng lúc 16h trên VTV3 chiều nay (27/10), nữ ca sĩ “chuồn chuồn ớt” Ngọc Khuê sẽ có nhiều chia sẻ với khán giả về chuyện đời, chuyện nghề và chuyện với cậu con trai Tony sau một thời gian “im hơi lặng tiếng”.
Ba ca khúc gắn liền với tên tuổi của Ngọc Khuê gồm: Chuồn chuồn ớt, Cặp 3 láBà tôi sẽ được cô thể hiện mở màn trong chương trình nhưng với bản phối mới của nhạc sĩ Dương Cầm.
Vắng bóng trên nhiều sân khấu đã lâu nhưng Ngọc Khuê vẫn “âm thầm” hoạt động nghệ thuật với vai trò làm giám khảo chương trình Tuổi 20 hát, Học viện ngôi sao... Ngoài ra, thời gian này chị tập trung vào giảng dạy tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

Hình ảnh mới của ca sĩ Ngọc Khuê
“Tuy nhiên, sự trở lại với Nghệ sĩ tháng trên VTV, khán giả sẽ thấy một Ngọc Khuê mới, không phải là Ngọc Khuê của dân gian đương đại như trước đây mà là một Ngọc Khuê hiện đại. Cùng với sự thay đổi về âm nhạc, hình ảnh của tôi cũng sẽ hướng đến sự gợi cảm hơn trước” – ca sĩ Ngọc Khuê bật mí.
Với 60 phút của chương trình, Ngọc Khuê sẽ không chỉ hát mà cô còn đem đến những câu chuyện về cuộc sống đằng sau ánh đèn sân khấu chưa từng được tiết lộ trong suốt thời gian qua. Đó là một chặng đường nghệ thuật mà Ngọc Khuê đã tạo được dấu ấn với khán giả trước đây và gợi mở một chặng đường mới với những thử thách mới mà Ngọc Khuê đang đặt ra với chính mình.
Chương trình còn có sự tham gia của hai ca sĩ khách mời Tạ Quang Thắng và Khánh Linh.
Một số hình ảnh tại chương trình:

Song ca Người ở người về với Tạ Quang Thắng

 Omiobabinocaro - song ca với Khánh Linh

Tam ca Khuê - Thắng - Linh


Bên con trai Tony
Lam Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*