Ngô Thanh Vân vào vai sát thủ trong 'Ngọa hổ tàng long 2'

Chủ Nhật, 01/02/2015 05:59 GMT+7

(Thethaovanha.vn) - “Đả nữ” của Việt Nam đã chính thức tham gia Ngọa hổ tàng long 2. Trong phim cô thủ vai nữ sát thủ Mantis và thoại bằng tiếng Anh.
Ngoạ hổ tàng long do Lý An đạo diễn từng được đề cử 10 giải Oscar và giành chiến thắng ở bốn hạng mục trong đó có giải Phim tiếng nước ngoài hay nhất vào năm 2001. Đây là bộ phim Hoa ngữ thành công nhất mọi thời đại, đã mang về 213,5 triệu USD khi được công chiếu vào năm 2000. Phần 2 của bộ phim sẽ do hãng phim Weinstein (Mỹ) thực hiện. Họ đã mua bản quyền bản quyền chuyển thể bộ tiểu thuyết võ hiệp Hạc thiết hệ liệt của nhà văn Vương Độ Lư để làm kịch bản Ngọa hổ tàng long 2.
Và phần 2 sẽ do chỉ đạo võ thuật Viên Hòa Bình, người đạo diễn các pha hành động trong phần 1, làm tổng đạo diễn. Đạo diễn Việt Nam Charlie Nguyễn cũng được mời tham gia sản xuất và chỉ đạo võ thuật trong phần 2 này. Tham gia phần 2 có nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh (tiếp tục đóng vai Du Tú Liên), Trần Tử Đơn (đóng vai chồng của Du Tứ Liên).

Ngô Thanh Vân trên trường quay Ngọa hổ tàng long 2
Để vào vai sát thủ, Ngô Thanh Vân đã phải luyện tập để có thể sử dụng được thương và kiếm. Cô đã hoàn thành các cảnh quay tại New Zealand và tháng 4/2015 tới sẽ đến Trung Quốc để quay tiếp.

Trước Ngô Thanh Vân, Hải Yến được mời vào vai Phượng trong Người Mỹ trầm lặng. Ngoài ra có một số người mẫu tham gia một số phim nước ngoài nhưng xuất hiện vô cùng ngắn ngủi trong phim, phải kể tới Lý Nhã Kỳ và người mẫu Vũ Thu Phương trong phim Shanghai (Thượng Hải) và người mẫu Bảo Hòa trong Kỷ nguyên Elysium...
Linh Lan
Thể thao & Văn hóa


Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên