Ngô Quang Hải và Midu làm giám khảo 'Lớp học Toto'

Thứ Năm, 30/05/2013 12:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bắt đầu tại Việt Nam năm 2012, Toto - Lớp học làm phim đã trở thành một cơ hội trải nghiệm đầy thú vị dành cho các em nhỏ trong những ngày hè.
Năm 2013, chương trình sẽ được diễn ra từ ngày 5/7 đến ngày 11/7/2013. Dự kiến, sẽ có 64 bạn nhỏ trong từ 11-13 tuổi ở các trường cấp II khác nhau tại TP.Hồ Chí Minh tham gia vào lớp học.
Các em được chia làm 8 đội và tham gia khóa học 5 ngày dưới sự dìu dắt của những đạo diễn đầy kinh nghiệm. Ngoài ra, đạo diễn Ngô Quang Hải và diễn viên Midu sẽ là giám kháo danh dự của khóa học, có nhiệm vụ đánh giá và chấm điểm các tác phẩm của lớp học Toto lần này.

Midu và Ngô Quang Hải
Suốt quá trình tham gia lớp học, các em sẽ được tìm hiểu kỹ lưỡng về quá trình làm phim, bao gồm viết kịch bản, sắp xếp cảnh quay, diễn xuất, thiết kế poster phim, quay phim, dựng phim... Và đặc biệt, sau khi khóa học kết thúc, các em sẽ có cơ hội mời bạn bè và người thân đến tham dự và thưởng thức các tác phẩm của mình như một bộ phim điện ảnh thật sự, được công chiếu trên màn ảnh rộng ở cụm rạp MegaStar Saigon Paragon vào ngày 11/7/2013.
Đặc biệt, ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 năm nay, Ngày hội Toto sẽ được tổ chức tại trường Đinh Thiện Lý (quận 7, TP.HCM) để cung cấp thêm cho các em nhiều thông tin về Toto - lớp học làm phim.
Lớp học Toto là một trong những chương trình hoạt động cộng đồng của MegaStar Việt Nam với mong muốn đem đến một trải nghiệm đặc biệt và độc đáo cho các em nhỏ đam mê điện ảnh.
Hoa Chanh
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA