Nghệ sĩ Quang Thắng: Câu chuyện phía sau chiếc mũi to làm nên thương hiệu

Thứ Bảy, 26/02/2022 07:00 GMT+7

(Thethaovanhoa) - Chiếc mũi to đã tạo nên thương hiệu cho Quang Thắng, nó giúp anh ghi dấu ấn riêng trong lòng khán giả. Nhưng, Quang Thắng cũng từng bị dè bỉu vì chiếc mũi ấy.
'Nữ quái làng hài' Vân Dung: Đệ nhất chua ngoa!

'Nữ quái làng hài' Vân Dung: Đệ nhất chua ngoa!

Nhắc đến Vân Dung, người ta nhớ ngay đến một cô nàng đỏng đảnh, chua ngoa của làng hài Việt. Nhưng, ở Vân Dung còn có nhiều điều thú vị hơn thế.
Nói đến Quang Thắng là người ta nhớ vai Táo kinh tế trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân. Ngoại hình không thể lẫn với chiếc mũi làm nên thương hiệu, lối diễn mà như không diễn giúp Quang Thắng trở thành một trong những gương mặt bền bỉ nhất của Táo quân và nhận được sự yêu mến đặc biệt của khán giả.
Chia sẻ về chiếc mũi to của mình, nam nghệ sĩ tâm sự, anh từng bị mọi người xung quanh dè bỉu, châm chọc. Quang Thắng thường phải nghe những lời chê bai như: Đồ xấu xí, Eo ôi mũi thằng này như quả cà chua, Đồ mũi người ngoài hành tinh… Thế nhưng, chiếc mũi không thể lẫn ấy lại chính là điều giúp anh tạo nên dấu ấn khác biệt.
Táo kinh tế Quang Thắng, Gặp nhau cuối  năm - Táo quân, Thắng mũi to, nghệ sĩ hài Quang Thắng
Quang Thắng tiếp tục đảm nhận vai Táo kinh tế trong Táo  quân  2022
Quang Thắng của hiện tại được nhiều khán giả yêu mến. Thay bằng những lời chê bai là: "Anh ơi cho em xin chữ ký", "Anh ơi cho em xin chụp ảnh", "AnhThắng mũi to ơi, cả nhà em thích anh"...
Mặc dù yêu quý chiếc mũi thương hiệu của mình nhưng Quang Thắng thổ lộ, anh rất chạnh lòng khi mọi người đã quen gọi anh theo cách cửa miệng như: “Ê, Thắng vẹo”, “Ê, Vẹo ơi”, “Thắng mũi to ơi”.
Hiện, nghệ sĩ hài Quang Thắng đã đầu quân về Nhà hát Kịch Hà Nội. Trước đó, năm 2019, anh quyết định rời Đoàn kịch Hải Phòng để đầu quân cho Nhà hát Kịch Hà Nội. Thời điểm ấy, do chuyển công tác nên Quang Thắng đưa cả gia đình lên Hà Nội. Anh mua một căn nhà nhỏ hơn 30m2 để đón vợ con lên. Nhưng rồi sau đó, vợ và các con anh lại trở về Hải Phòng.
Táo kinh tế Quang Thắng, Gặp nhau cuối  năm - Táo quân, Thắng mũi to, nghệ sĩ hài Quang Thắng
Gia đình nghệ sĩ Quang Thắng
“Ở một thời gian, vợ tôi mới nhận ra không quen với cuộc sống ở đây. Vợ tôi sợ nhất cảnh tắc đường, đông đúc, chật chội. Ngoài đường đã thế, về nhà cũng chật, vì chỉ có hơn 30m2 cho 5 nhân khẩu. Trong khi đang quen sống rộng rãi ở Hải Phòng. Rồi ở Hải Phòng, hải sản lúc nào cũng tươi, đi chợ lại rẻ hơn ở đây… Nói chung là nhiều thứ cộng lại khiến chúng tôi quyết định đưa các con về Hải Phòng, mình tôi ở Hà Nội", nam nghệ sĩ chia sẻ.
Chia sẻ về chuyện vợ chồng xa cách, nghệ sĩ Quang Thắng tâm sự: "Bao năm qua tôi ở Hải Phòng nhưng đi diễn tỉnh, Hà Nội cũng nhiều nên bà xã cũng quen với điều đó. Giờ tôi đầu quân về Nhà hát Kịch Hà Nội thì cũng không có nhiều xáo trộn lắm. Quan trọng là mình biết sắp xếp thôi. Các con tôi giờ lớn rồi, bà xã cũng đỡ vất vả".
Táo kinh tế Quang Thắng, Gặp nhau cuối  năm - Táo quân, Thắng mũi to, nghệ sĩ hài Quang Thắng
Dù đã trải qua ba lần sinh nở nhưng vợ Quang Thắng vẫn còn giữ được nhan sắc xinh đẹp và ngày càng mặn mà
Được biết, vợ Quang Thắng tên Hảo, kém anh 11 tuổi. Kể về vợ, anh cho biết, bản thân ấn tượng với bà xã ngay từ khi chị mới học lớp 10 và luôn phải lo giữ người yêu khi chị còn học phổ thông.
Anh chia sẻ thêm, do sinh con thứ ba nên vợ anh bị kỷ luật và chị làm nội trợ ở nhà. “Vợ là một người hiền lành và rất yêu thương chồng con” do đó kiếm được bao nhiêu tiền Quang Thắng về đưa hết cho vợ và không bao giờ lập "quỹ đen".
"Táo Kinh tế" khẳng định, gia đình là điểm tựa để anh có được ngày hôm nay.
Lê Ni (Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4