Nghệ sĩ Nhật trong đêm hòa nhạc vì nước Nhật

Thứ Năm, 07/04/2011 09:04 GMT+7

(TT&VH) - Cùng với những hoạt động diễn ra liên tiếp trong thời gian qua tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới để động viên, giúp đỡ Nhật Bản vượt qua những tổn thất nặng nề sau thảm họa động đất, sóng thần, chương trình Kiên cường lên nước Nhật - Be Strong Japan của Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam nhằm quyên góp ủng hộ Nhật Bản sẽ được diễn ra vào 20h ngày 8 và 9/04/2011 tại Nhà hát lớn Hà Nội.
Nghệ sĩ dương cầm Tamura Hibiki (trái) và nhạc trưởng Honna Tetsuji - Nguồn: Vietnamnet
Chương trình sẽ trình diễn hai trong số những tác phẩm thuộc trường phái lãng mạn rất nổi tiếng được yêu thích: Bản Concerto số 2 của S.Rachmaninnov và bản giao hưởng số 2 của R.Schumann với phần solist của nghệ sĩ tài năng trẻ piano người Nhật Tamura Hibiki và chỉ huy danh tiếng Tetsuji Honna.
Hình thức quyên góp quỹ ủng hộ Nhật Bản một cách nhanh nhất trong chương trình này là việc mua vé của các cá nhân, các cơ quan, tổ chức. Nếu nhận được những đóng góp cụ thể hơn bằng tiền mặt trong chương trình sẽ là một việc làm đáng quý hơn nữa. Thông qua Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội và Hội Chữ thập đỏ, toàn bộ số tiền thu được từ chương trình sẽ được chuyển đến để ủng hộ các nạn nhân người Nhật Bản.
Lam Khuê
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS