Nghệ sĩ Bảo Chung làm giám khảo 'Thách thức danh hài'

Thứ Bảy, 08/05/2021 20:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Danh hài Bảo Chung làm giám khảo vòng casting Thách thức danh hài mùa 7 khiến khán giả bất ngờ.
'Thách thức danh hài' mùa 7 'thay máu' từ Ban giám khảo đến MC

'Thách thức danh hài' mùa 7 'thay máu' từ Ban giám khảo đến MC

Thông tin từ Nhà sản xuất, chương trình Thách thức danh hài mùa 7 sắp trở lại được đông đảo khán giả quan tâm, và càng được chú ý hơn khi cả Ban giám khảo và MC đều có sự thay đổi.
Sau khi từ Mỹ về nước hoạt động, danh hài Bảo Chung nhận được rất nhiều lời mời từ các chương trình truyền hình, nhưng hầu hết anh đều từ chối để tập trung quay phim và dành thời gian cho các hoạt động cá nhân. Vì thế lần góp mặt tại Thách thức danh hài mùa 7 với vai trò giám khảo vòng casting khiến khán giả vô cùng háo hức.
Chú thích ảnh
Bảo Chung xuất hiện trong ngày casting chương trình. Ảnh: FBNV
Chia sẻ lý do tham gia chương trình, nghệ sĩ Bảo Chung cho biết: "Tôi nhận lời là do tôi với Khương Dừa tình cảm với nhau, vì mối quan hệ giao hảo nên tôi đồng ý, bình thường thì tôi không dám làm".
Chú thích ảnh
Ở vị trí giám khảo, nghệ sĩ hài Bảo Chung không chỉ lựa chọn thí sinh mà còn hướng dẫn họ về chuyên môn để các bạn có được phần thể hiện tốt nhất. Ảnh: FBNV
Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, công tác vệ sinh, khử khuẩn được tăng cường tại địa điểm diễn ra casting. Từ đội ngũ nhân viên đến thí sinh đều đeo khẩu trang, che chắn kỹ lưỡng.
Chương trình Thách thức danh hài mùa 7 dự kiến lên sóng vào thứ Tư, ngày 25/8/2021 trên Kênh HTV7. 
Trước đó, đơn vị sản xuất chương trình đã chính thức xác nhận "bộ đôi giám khảo quyền lực" của mùa 7 năm nay, chính là NSƯT Hoài Linh và danh hài Minh Nhí.
Ricky
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM