Nghe Kim Lý nói tiếng Việt mà Hà Hồ vừa bế con, vừa cười ngất

Thứ Năm, 22/07/2021 10:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiết lộ hậu trường cả nhà đi quay hình cùng hai con Lisa và Leon, Hà Hồ đã rất ngạc nhiên khi nghe Kim Lý nói tiếng Việt. Có vẻ như trình độ phát âm của Kim Lý đã tiến bộ hơn sau những lần bị vợ "cảnh cáo".
Kim Lý bức xúc về tin từng dự 'tiệc thác loạn' giá 50.000 USD

Kim Lý bức xúc về tin từng dự 'tiệc thác loạn' giá 50.000 USD

Nam diễn viên bày tỏ bức xúc vì tin đồn ảnh hưởng đến hình ảnh của bản thân.
Về Việt Nam từ 2014 khi tham gia dự án phim Hương Ga, Kim Lý có nhiều thời gian và cơ hội để nghe và nói tiếng Việt từ thời điểm này.
Cho đến khi anh kết đôi với nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà thì không ai khác, chính Hà là cô giáo dạy tiếng Việt cho anh.
Nhưng có vẻ như tiếng Việt là ngôn ngữ khá khó đối với nhiều người nước ngoài, trong đó không loại trừ Kim Lý. Vì thế mà đến tận năm 2020, Kim Lý vẫn bị Hà Hồ dọa bẻ răng chỉ vì anh phát âm từ "may mắn" cũng không rõ.
Nhưng thật bất ngờ khi clip hậu trường mới đây nhất cho thấy Kim Lý nói tiếng Việt đã tốt hơn nhiều. Thậm chí có người còn nhận ra anh nói tiếng Việt giọng Huế còn cô giáo Hà thì có vẻ như vừa ngỡ ngàng vừa tấm tắc vì thành quả dạy ngôn ngữ cho chồng.
Kim lý nói tiếng Việt, Kim Lý nói tiếng Việt làm Hà Hồ cười ngất, Hà Hồ cười ngất nghe Kim Lý nói tiếng Việt, Kim Lý nói tiếng Việt kiểu Huế, Kim Lý Hồ Ngọc Hà, Kim Lý
Nghe Kim Lý  nói tiếng Việt mà Hà Hồ vừa bế con, vừa cười ngất
Trong đoạn clip, Kim Lý chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên cả nhà đưa hai con Lisa và Leon đi quay hình nên có khó khăn một chút nhưng anh nghĩ là mọi chuyện sẽ tốt.
Mặc dù Kim Lý nói không quá khó nghe nhưng Hà Hồ vẫn sợ cách diễn đạt tiếng Việt kiểu Tây của anh có thể gây khó hiểu cho mọi người nên bày tỏ: hi vọng mọi người sẽ hiểu tất cả những gì anh ấy nói.
Lần đầu tiên "đi làm" cùng ba mẹ, Lisa và Leon cũng mỗi người một vẻ. Trong khi Lisa sang chảnh thường ngày thế nào thì trên trường quay em vẫn giữ nguyên phong thái ấy. Cũng chính vì thế, Lisa trộm vía khá ngoan, không khóc tí nào và rất hợp tác.
Trong khi đó, em "hài" Leon mọi ngày có bao nhiêu shoot hình ấn tượng thì khi đi quay, em cũng quây tới bến, đang bình yên em cũng tự nhiên khóc ngon lành khiến mọi người phải dỗ dành lên xuống.
Cuối cùng, để có được cảnh quay "đắt giá" cùng hai bé, không chỉ ba mẹ mà cả các bà trong gia đình cũng phải "xông vào" cổ vũ thì mới hoàn thành được, cho thấy "làm việc" với trẻ con quả thật không dễ dàng.
TT
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*