Nghe: Jin (BTS) tung ra ca khúc ‘Tonight’ tuyệt hay nhân Festa thứ 6

Thứ Tư, 05/06/2019 06:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Jin đã phát hành ca khúc Tonight vào nửa đêm 5/6. Tham gia sản xuất ca khúc này là Slow Rabbit, Jin, Hiss Noise, RM. Đây một phần trong các sự kiện kỷ niệm Festa lần thứ 6 của BTS. 
Màu tóc gây sững sờ của Jin chứng tỏ BTS chiều fan thế nào

Màu tóc gây sững sờ của Jin chứng tỏ BTS chiều fan thế nào

Màu tóc mới đầy ý nghĩa của Jin BTS đang là xu hướng trên mạng xã hội toàn cầu.
Jin viết: “Xin chào, đây là Jin. Đây là một ca khúc mà tôi sáng tác trong khi nghĩ về những thú cưng của mình. Đây là lần đầu tiên tôi tự sáng tác ca khúc của mình và hy vọng các bạn vui khi nghe. Lần tới đây, tôi sẽ làm việc chuyên cần trong quá trình sáng tác để tôi có thể đưa tới các bạn một ca khúc hay. Cảm ơn các bạn, ARMY”.
Chú thích ảnh
Hàng năm, BTS kỷ niệm sự kiện ra mắt làng nhạc (vào ngày 13/6) bằng việc chia sẻ các nội dung mới với người hâm mộ nhiều tuần trước khi tới ngày chính thức.
Chú thích ảnh
Năm nay, BTS kỷ niệm sự kiện này bằng việc tung ra các bộ ảnh gia đình trong đó nêu bật các khái niệm của họ từ những sản phẩm solo, một sưu tập ảnh các kỷ niệm từ năm trước và một video tự quay từ trên sân khấu trong một màn diễn ca khúc Anpanman trong tour diễn sân vận động khắp thế giới (đang diễn ra) của nhóm nhạc.
Chú thích ảnh
Hình ảnh cho ca khúc "Tonight" của Jin
Chỉ trong vòng nửa giờ sau khi phát hành, Tonight đã đạt ngưỡng 1 triệu lượt “stream” và nhiều từ khóa liên quan đến Jin đã bắt đầu tạo “trend” trên khắp thế giới.
Hãy nghe ca khúc Tonight của Jin:
Phúc Quyên
Tổng hợp
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*