Nghe bản gốc của ‘Fake Love’: Đen tối hơn, sâu sắc hơn

Thứ Tư, 06/06/2018 21:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khi mô tả quá trình BTS thực hiện ca khúc chủ đề của album Love Yorself: Tear, thành viên trụ cột RM đã tiết lộ những phiên bản đầu tiên của nhạc phẩm Fake Love.
Theo RM, BTS không chọn từ một nhóm ca khúc chủ đề tiềm năng mà thay vào đó các thành viên trong nhóm suy nghĩ về khái niệm trước sau đó mới làm việc với những ý tưởng mà họ đồng thuận. Điều đó có nghĩa là ca khúc chủ đề đã được chọn trước khi sản xuất album.
Với ca khúc Fake Love, RM và Suga đã sáng tác những giai điệu và nhịp đập ban đầu cùng với khái niệm tổng thể, từ đó BTS tập trung làm cho nhạc phẩm này hoàn hảo hơn.
“Chúng tôi nghĩ nó thật tuyệt vời và độc đáo... Đó chính là lý do tại sao chúng tôi khó khăn nhất khi thực hiện ca khúc này” – RM cho biết.
BTS thích phiên bản gốc của Fake Love, song họ nhận thấy nó “quá pop”. RM và các thành viên không dám chắc rằng nó phù hợp với các phong cách trình diễn theo định hướng của mình.
Nhằm tạo ra những giai điệu lôi cuốn nhưng cũng đầy tươi mới, RM liên tục chỉnh đi chỉnh lại với sự hỗ trợ của nhà sản xuất của Big Hit Entertainment là Pdogg và Bang Shi Hyuk. Cuối cùng, bài hát đã trở nên hoàn chỉnh.
RM tỏ ra rất tôn trọng cách mà các nhà sản xuất đã chỉnh ca khúc này, chứa đựng yếu tố bùng nổ hơn.

Phiên bản cuối cùng của Fake Love mà A.R.M.Ys nghe giờ đây thực sự mang độ cao hơn so với phiên bản gốc. Trong khi phiên bản gốc nghe buồn và sâu lắng hơn thì phiên bản cuối cùng có phần riff guitar khiến cho ca khúc tươi sáng và thân thiện hơn.
Cùng nghe câu chuyện của ca khúc Fake Love trong những giai đoạn sản xuất đầu tiên:
BTS tiếp tục lập kỷ lục, ‘Fake Love’ ra mắt đã chiếm vị trí 10 BXH Billboard Hot 100

BTS tiếp tục lập kỷ lục, ‘Fake Love’ ra mắt đã chiếm vị trí 10 BXH Billboard Hot 100

Billboard thông báo đĩa đơn mới của BTS, Fake Love, đã lọt vào vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100 trong tuần tính đến ngày 2/6.
Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên